Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt

Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt
TPO – Nhiều thanh niên ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe đạp điện vi phạm giao thông đã bị lực lượng CSGT xử phạt trong ngày ra quân 15/8 tại Hà Nội.

> Mạnh tay xử lý vi phạm giao thông
> Hà Nội xử lý 21 xe biển xanh vi phạm trong nửa tháng

Một thanh niên xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt
Một thanh niên xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt.
 

Hôm nay (15/8), Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67, Công an TP Hà Nội) ra quân thực hiện kế hoạch tăng cường xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển phương tiện vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Kế hoạch này được PC67 Hà Nội thực hiện từ ngày 15/8 đến hết ngày 15/10. Thời gian xử lý từ 6h đến 22h các ngày trong tuần.

Một số hình ảnh xử phạt thanh niên vi phạm giao thông ngày 15/8:

Tám tổ tuần tra thuộc các đội CSGT trong nội thành được triển khai tại các tuyến phố chính để xử phạt thanh niên vi phạm giao thông
Tám tổ tuần tra thuộc các đội CSGT trong nội thành được triển khai tại các tuyến phố chính để xử phạt thanh niên vi phạm giao thông.
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 3
Trong đợt ra quân lần này, lực lượng giao thông tập trung xử lý số thanh thiếu niên người ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe máy điện vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; vượt đèn đỏ; chở quá số người quy định; không gắn hoặc đeo biển kiểm soát giả; không có giấy phép lái xe; lạng lách, đánh võng; vi phạm nồng độ cồn…
Trong đợt ra quân lần này, lực lượng giao thông tập trung xử lý số thanh thiếu niên người ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe máy điện vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; vượt đèn đỏ; chở quá số người quy định; không gắn hoặc đeo biển kiểm soát giả; không có giấy phép lái xe; lạng lách, đánh võng; vi phạm nồng độ cồn….
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 5
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 6
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 7
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 8
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 9
Nhiều người vẫn tìm cách bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe
Nhiều người vẫn tìm cách bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sáng nay (30/5), giá vàng đồng loạt quay đầu giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 90 triệu đồng/lượng và vàng nhẫn quanh mốc 76 triệu đồng/lượng.