Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt

Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt
TPO – Nhiều thanh niên ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe đạp điện vi phạm giao thông đã bị lực lượng CSGT xử phạt trong ngày ra quân 15/8 tại Hà Nội.

> Mạnh tay xử lý vi phạm giao thông
> Hà Nội xử lý 21 xe biển xanh vi phạm trong nửa tháng

Một thanh niên xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt
Một thanh niên xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt.
 

Hôm nay (15/8), Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67, Công an TP Hà Nội) ra quân thực hiện kế hoạch tăng cường xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển phương tiện vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Kế hoạch này được PC67 Hà Nội thực hiện từ ngày 15/8 đến hết ngày 15/10. Thời gian xử lý từ 6h đến 22h các ngày trong tuần.

Một số hình ảnh xử phạt thanh niên vi phạm giao thông ngày 15/8:

Tám tổ tuần tra thuộc các đội CSGT trong nội thành được triển khai tại các tuyến phố chính để xử phạt thanh niên vi phạm giao thông
Tám tổ tuần tra thuộc các đội CSGT trong nội thành được triển khai tại các tuyến phố chính để xử phạt thanh niên vi phạm giao thông.
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 3
Trong đợt ra quân lần này, lực lượng giao thông tập trung xử lý số thanh thiếu niên người ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe máy điện vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; vượt đèn đỏ; chở quá số người quy định; không gắn hoặc đeo biển kiểm soát giả; không có giấy phép lái xe; lạng lách, đánh võng; vi phạm nồng độ cồn…
Trong đợt ra quân lần này, lực lượng giao thông tập trung xử lý số thanh thiếu niên người ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ điều khiển xe máy, xe máy điện vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; vượt đèn đỏ; chở quá số người quy định; không gắn hoặc đeo biển kiểm soát giả; không có giấy phép lái xe; lạng lách, đánh võng; vi phạm nồng độ cồn….
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 5
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 6
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 7
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 8
Nhiều thanh niên đầu trọc, xăm trổ vi phạm giao thông bị xử phạt ảnh 9
Nhiều người vẫn tìm cách bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe
Nhiều người vẫn tìm cách bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tuyến đường giữa trung tâm thành phố ngập như sông sau trận mưa lớn. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi: Nhiều tuyến đường ngập nặng, 15 nhà dân bị lốc xoáy tốc mái

TPO - Do ảnh hưởng của bão số 6, cả ngày 23/9, trên địa bàn TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) có mưa vừa, mưa rất to kéo dài trong nhiều giờ liền đã khiến cho các tuyến đường chính trong nội thành bị ngập sâu cục bộ. Tại thôn Sơn Trà (xã Bình Đông) đã xảy ra một đợt lốc xoáy mạnh khiến 15 nhà dân bị tốc mái, sập tường.
Người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu ở Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu rút kinh nghiệm việc người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu

TPO - “Vừa qua, ở một số địa phương, đêm Trung thu, người dân đổ ra đường quá đông, nguy cơ lây nhiễm cao. Thực hiện Chỉ thị 15 như thế là không đúng, cần rút kinh nghiệm vấn đề này. Chúng ta phải luôn nhắc nhở vì vẫn còn tình trạng chủ quan khi chưa có dịch bùng phát”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.
Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.