‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Nhĩ Khang” Châu Kiệt bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò ở tuổi 51 sau khi bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với phụ nữ lạ mặt.

Sohu đưa tin, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước nghi vấn Châu Kiệt “nở rộ” đường tình duyên ở tuổi 51.

Theo đó, một đoạn video ghi lại cảnh Châu Kiệt xuất hiện bên cạnh một phụ nữ lạ mặt vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, chàng “Nhĩ Khang” mặc trang phục giản dị, đội mũ lưỡi trai, còn người phụ nữ diện váy ngắn, đi boot đùi.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 1

Châu Kiệt xuất hiện cùng gái lạ ở Thượng Hải.

Hai người cùng nhóm bạn đi ăn tối ở Thượng Hải. Ban đầu, cả hội đứng trước lối vào nhà hàng cười nói rất vui vẻ. Sau đó, cặp đôi tạm biệt những người bạn và đi bộ cùng nhau trên đường. Hai người nói chuyện với nhau suốt quãng đường, còn cười không ngớt. Ở một bức ảnh, người phụ nữ nép sát vào người Châu Kiệt, khoác tay anh tình tứ. Cuối cùng, Châu Kiệt cùng “bạn gái tin đồn” đi vào một khách sạn cao cấp.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 2

Châu Kiệt và "bán gái tin đồn" đi ăn tối cùng nhóm bạn.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 3

Cả hội cười nói vui vẻ trước nhà hàng.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 4

Cặp đôi sau đó tách riêng.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 5

Họ cùng vào một khách sạn cao cấp.

Đoạn video thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng ở đất nước tỷ dân. Nhiều người tin rằng, cựu diễn viên đã tìm được "mùa xuân" ở tuổi xế chiều. Ai cũng biết, Châu Kiệt vẫn độc thân. Anh từng bị đồn có vợ và con riêng, nhưng thông tin này chưa bao giờ được xác nhận. Trước đây, anh cũng vài lần bị bắt gặp thân thiết với một phụ nữ ngoài showbiz.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 6

Châu Kiệt từng vài lần bị bắt gặp đi cùng một phụ nữ ngoài showbiz.

Châu Kiệt sinh năm 1970 tại Tây An, Trung Quốc. Anh nổi tiếng nhất với vai Phúc Nhĩ Khang trong bộ phim truyền hình cổ trang “Hoàn Châu cách cách”, đóng cùng Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai Bao Chửng trong “Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên” hay Dương Khang trong “Anh hùng xạ điêu”…

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Châu Kiệt vướng loạt bê bối đời tư như mắc bệnh ngôi sao, bắt nạt bạn diễn, ẩu đả, lái xe gây tai nạn… Nghiêm trọng nhất là ồn ào bị Lâm Tâm Như ám chỉ lợi dụng cảnh quay trong “Hoàn Châu cách cách” để sàm sỡ. Gần 20 năm chịu ấm ức, Châu Kiệt mới lên tiếng tự giải oan cho bản thân, vạch trần sự giả tạo của mỹ nhân “Khuynh thế hoàng phi”. Những scandal còn lại cũng được làm rõ từ trước.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 7

Châu Kiệt bị Lâm Tâm Như bôi xấu gần 20 năm mới được giải oan.

Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của Châu Kiệt đã sụp đổ từ năm 2009. Năm 2011, anh lui về ở ẩn, lấn sân sang công việc kinh doanh và đạt được thành công bất ngờ. Hiện tại, anh sở hữu khối tài sản lên tới vài trăm triệu tệ (hàng ngàn tỷ đồng) nhờ trồng lúa và làm chủ 3 công ty điện ảnh.

‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bị bắt gặp ăn tối, vào khách sạn cao cấp với gái lạ ảnh 8

Thất bại trong diễn xuất, Châu Kiệt vẫn đạt được thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG