‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện với tạo hình yêu tinh nhện trong bộ phim kinh điển “Tây du ký” 1986 của đạo diễn Dương Khiết, Chu Khiết Quỳnh đã khiến mạng xã hội Trung “náo loạn” vì nhan sắc diễm lệ.
‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 1

Cụ thể, trong tập "Manh thám tra án" lên sóng trên Iqiyi tối 18/6, Chu Khiết Quỳnh cùng dàn diễn viên hóa trang thành các nhân vật trong Tây Du Ký bản 1986.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 2

Đáng chú ý nhất là tạo hình nhện tinh của Chu Khiết Quỳnh. Với cách cosplay xuất sắc này, mỹ nhân sinh năm 1998 đã nhận được mưa lời khen từ khán giả. Hầu hết đều nhận định cô rất hợp vai, thể hiện được khí chất của nhân vật yêu tinh nhện trong Động Bàn Tơ. Trước đó, bản phim năm 1986 nhân vật này do nữ diễn viên Diêu Gia thủ vai.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 3

Ngay khi tạo hình yêu tinh nhện của Chu Khiết Quỳnh được tung lên mạng xã hội, hastag về cô đã leo hot search Weibo và đạt 2,4 tỷ lượt truy cập trên nền tảng này.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 4

Cách make-up của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 5

Chu Khiết Quỳnh sinh năm 1998, có nghệ danh là Kyul Kyung hoặc Pinky. Tên tuổi của cô được biết đến khi tham gia show sống còn Hàn Quốc Produce 101 và ra mắt với tư cách thành viên nữ nhóm nhạc thần tượng I.O.I. Khi I.O.I tan rã, Chu Khiết Quỳnh ra mắt trong nhóm nhạc Pristin thuộc công ty Pledis Entertainment, tuy vậy nhóm này cũng ngừng hoạt động. Sau đó, cô quay trở về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 6

Mỹ nhân sinh năm 1998 có nhiều tài lẻ, cô từng được làm cố vấn nhảy cho show Idol Producer của Trung Quốc và biết đánh đàn tì bà. Bên cạnh đó, cái tên này cũng từng vướng nhiều thị phi.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 7

Người đẹp 23 tuổi nhiều lần tự làm xấu hình ảnh của bản thân khi phát ngôn vạ miệng trong các chương trình giải trí. Cô bị chỉ trích vì ăn nói kém duyên, EQ thấp, thiếu chuyên nghiệp.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 8

Chu Khiết Quỳnh từng dính tin đồn hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Chính nhờ danh xưng "bạn gái tin đồn của Vương Tư Thông" mà nữ ca sĩ cũng được truyền thông chú ý hơn.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 9

Ngoài Chu Khiết Quỳnh, các diễn viên còn lại cũng hóa trang thành nhân vật trong Tây Du Ký. Họ sẽ tái hiện lại một số cảnh phim theo kịch bản được cải biên hài hước. Mỗi kỳ, chương trình lại đưa khán giả về với những ký ức của bộ phim kinh điển Trung Quốc.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 10

Hoàng Tử Thao vào vai Tôn Ngộ Không

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 11

Dương Địch đóng Trư Bát Giới.

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 12

Sa Dật trong tạo hình Sa Tăng

‘Nhện tinh’ Tây Du Ký bất ngờ được tái hiện gây ‘bão’ mạng xã hội ảnh 13
Dương Tử hóa thân thành Hồng Hài Nhi
Theo Sina, Sohu
MỚI - NÓNG