Có 11 kết quả :

Những sự thật ít biết về loài kangaroo

Những sự thật ít biết về loài kangaroo

TPO - Kangaroo thuộc nhóm động vật mà con của chúng được sinh ra trước khi phát triển đầy đủ, sau đó được mang trong túi. Thông thường, chúng sinh ra mỗi lứa một con. Sau đây là những sự thật thú vị về loài động vật này. 
Anh Mo và hung khí của mình.

Nã súng vào nhóm phụ nữ tập nhảy vì mở nhạc inh ỏi

TPO - Không thể chịu nổi tiếng nhạc quá ầm ĩ, anh Mo lên tiếng đề nghị nhóm phụ nữ tập này gần nhà mình tắt đài, chuyển vị trí tập. Tuy nhiên, yêu cầu của Mo đã bị từ chối khiến anh này nổi cơn tam bành, hùng hổ vào nhà lấy súng hơi, chĩa thẳng về phía các bà cô và bắn.
Ảnh minh họa: Internet

Triệu chứng bệnh tăng động ở người lớn

Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) là sự rối loạn chức năng hoạt động – hiếu động thái quá và giảm khả năng tập trung chú ý thường thấy ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ở người trưởng thành, nếu bạn thường xuyên có các biểu hiện như bị quá tải, mau quên và không thể kiểm soát cuộc sống…., có thể bạn cũng đã mắc hội chứng ADHD.
Lady Gaga cởi váy, nhảy nhót điên cuồng

Lady Gaga cởi váy, nhảy nhót điên cuồng

TPO – Có lẽ vì quá vui mừng khi được nhận giải biểu tượng thời trang do Hiệp hội thời trang Mỹ trao tặng nên nữ ca sĩ lập dị đã cởi đồ và nhảy nhót điên cuồng tại bữa tiệc hậu lễ trao giải CFDA Fashion 2011 tổ chức hôm 6-6.