Hà Nội:

Nhậu xong cho xế hộp hôn chùn chụt cột điện

Tài xế tông chiếc xế hộp vào cột đèn chiếu sáng bên đường Kim Giang.
Tài xế tông chiếc xế hộp vào cột đèn chiếu sáng bên đường Kim Giang.
Tối 22/8, điều khiển "xế hộp" trong tình trạng có hơi men, tài xế đã mất lái, tông xe vào cột đèn chiếu sáng ven đường Kim Giang, Hà Nội.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h10 phút ngày 22/8 trên đường Kim Giang (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), đoạn đối diện số nhà 344 đường Kim Giang.

Vào thời điểm trên, theo một số nhân chứng, 1 người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Kia Morning mang BKS 29D-049.xx lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở tới Cầu Dậu, khi đến đối diện số nhà 344 đường Kim Giang đã bất ngờ mất lái tông vào cột đèn điện chiếu sáng ven đường.

Một người phụ nữ chứng kiến vụ việc cho biết: “Chiếc xe đang đi với tốc độ bình thường, bất ngờ mất lái tông vào cột điện. Sau đó, thấy chiếc xe lùi lại rồi lại tiến lên tiếp tục tông mấy lần nữa, chỉ khi mọi người hô lên mới thấy chiếc xe ô tô dừng lại. Một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, sau đó bước xuống xe đầu gật gù, hơi thở có mùi rượu”.

Nhậu xong cho xế hộp hôn chùn chụt cột điện ảnh 1 Chiếc xế hộp bị  móp phần đầu bên phải.
Được biết, người đàn ông điều khiển chiếc Kia Morning có nhà gần nơi xảy ra tai nạn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người nhà đã tới điều khiển xe ô tô về một gara gần đó để sửa chữa. Rất may, sau vụ tai nạn người đàn ông không bị thương tích gì và có thể tự đi bộ về nhà.

Ghi nhận tại hiện trường, sau vụ tai nạn chiếc xế hộp bị vỡ mui bên phải. Cột đèn điện chiếu sáng chỉ bị lung lay nhưng chưa đổ gẫy.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm