Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng 'Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020'

Ngày 20/12, tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (Hà Nội), Nhất Nam Y Viện vinh dự đón nhận giải “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” .

Giải thưởng có ý nghĩa quan trọng trong con đường phát triển của thương hiệu Việt

Giải thưởng “Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020. 

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng 'Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020' ảnh 1
 

Năm nay, lễ trao giải thưởng được tổ chức vào ngày 20/12/2020 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Quận Ba Đình - Hà Nội do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh H2 - Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.

Dựa theo các tiêu chí khắt khe từ hội đồng chuyên gia, giải thưởng nhằm trao cho những đơn vị uy tín nhất đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đồng thời, giải thưởng cao quý này cũng là niềm tự hào và là cơ hội để các doanh nghiệp này càng nỗ lực hơn nữa để mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng đến những lợi ích cao nhất của người tiêu dùng. 

Nhất Nam Y Viện tự hào là một trong những đơn vị YHCT nhận giải thưởng

Nhất Nam Y Viện vô cùng tự hào khi vượt qua hàng ngàn thương hiệu trên cả nước, xuất sắc trở thành một trong 20 doanh nghiệp được nhận giải thưởng cao quý này. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của tập thể Nam Y Viện trong những năm qua. 

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương được đánh giá là danh y hàng đầu trong nền YHCT hiện nay. Bà cũng chính là người chuyên sưu tầm những bài thuốc quý và hiện đang nắm giữ nhiều bài thuốc cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Tại buổi lễ, bác sĩ Vân Anh chia sẻ: “Việc người bệnh tin tưởng thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện chính là những bằng chứng giá trị chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Giải thưởng lần này là cột mốc đáng nhớ để chúng tôi thêm nỗ lực, tự tin hoàn thành tốt những nhiệm vụ sắp tới, giúp cho Viện ngày càng phát triển hơn, phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Thay mặt tập thể Nhất Nam Y Viện, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.”

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng 'Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020' ảnh 2
 

Từ khi mới thành lập, Nhất Nam Y Viện đã trở thành “cầu nối”đưa những bài thuốc quý của Cung đình triều Nguyễn đến gần hơn với người Việt, làm sao để “thuốc Ta chữa bệnh cho người Ta”. Đồng thời góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp của YHCT xưa để giúp mọi người hiểu đúng - hiểu đủ về nam y. Điều này giúp mọi người thêm yêu, tin tưởng và góp phần gìn giữ nền YHCT giống như “quốc bảo” dân tộc cần bảo tồn và phát huy.

Trong những năm qua, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng học tập, nghiên cứu nhằm phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu. Điều này giúp cho chất lượng khám chữa bệnh luôn được cải thiện tốt nhất theo tiêu chuẩn Hoàng Cung, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe bằng YHCT được nhiều người lựa chọn.

Nhất Nam Y Viện được nhiều người biết đến với các bài thuốc độc đáo dựa theo công thức xưa của Thái Y Viện triều Nguyễn. Mỗi bài thuốc là sự kết tinh những tinh hoa của y học cổ truyền xưa và nay cùng hàng trăm thành phần có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên nên tương đối an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, các bài thuốc tại đây đều được qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe và ứng dụng thực tế trong quá trình điều trị. Điều này giúp giảm thời gian tới khám, chữa trị tối đa cho người bệnh.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng 'Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020' ảnh 3
 

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ y bác sĩ giàu lòng nhiệt huyết với nghề, Nhất Nam Y Viện sẽ không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và phát triển những bài thuốc hay từ tinh hoa Thái Y Viện và trong điều trị.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Giấy phép quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Uy Long Đại Bổ số: 00997/2019/ATTP-XNQC

MỚI - NÓNG