Nhật Kim Anh cầu xin chồng cũ cho được gặp con

TPO - Đọc những dòng chia sẻ khẩn thiết của Nhật Kim Anh khi xin chồng cũ được gặp con khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Tối 14/11, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cầu xin chồng cũ cho cô được gặp con dù một ít phút trên trang cá nhân.

Cụ thể, Nhật Kim Anh khẩn thiết: “Tôi lạy anh! anh Lộc ơi ! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút...”.

Nhật Kim Anh cho biết thêm, chồng cũ - Bửu Lộc lấy cớ bận liên tục để không cho cô được gặp con. “Anh ta là người đi đón con mà không có thời gian facetime 3 phút sao?”- Nhật Kim Anh bức xúc.

Hiện tại, Nhật Kim Anh đã gửi đơn tới toà án để giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nữ ca sĩ, trong thời gian chờ toà giải quyết, Bửu Lộc lấy đủ lý do để chia cách cô và con trai. “Thật sự không thể chịu nổi nữa”- Nhật Kim Anh ngao ngán.

Bên dưới dòng trạng thái của Nhật Kim Anh, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự xót xa trước tình cảnh của nữ ca sĩ. Đồng thời, chỉ trích sự ích kỉ của Bửu Lộc khi anh không tạo điều kiện để hai mẹ con được trò chuyện, gặp gỡ nhau mỗi ngày.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng chia sẻ, sau khi ly hôn mỗi lần muốn gặp con, cô phải đợi 7 tiếng mới được gặp.

Nhật Kim Anh cầu xin chồng cũ cho được gặp con ảnh 1 Nhật Kim Anh trong sinh nhật con trai vào tháng 9 vừa qua.

Hiện Bửu Lộc chưa có động thái gì trước chia sẻ của vợ cũ.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn năm 2014, sau một năm yêu nhau. Đến tháng 9/2015, Nhật Kim Anh sinh con đầu lòng, đặt tên là Bửu Long (tên thân mật là Tin). Từ cuối năm 2017, cặp đôi vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt nhưng Nhật Kim Anh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Tới tháng 6/2019, Nhật Kim Anh mới chính thức xác nhận đã ly hôn Bửu Lộc. Sau khi “đường ai nấy đi”, Nhật Kim Anh sống một mình ở Tp.HCM và theo đuổi hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. Trong khi đó, chồng cũ của cô sống ở Cần Thơ và nuôi con trai chung của họ.

MỚI - NÓNG