Nhân viên tín dụng ngân hàng 'mất tích' khi bị tố cáo nợ 28 tỷ đồng

TPO - Một nhân viên tín dụng ngân hàng tại xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất) bị tố cáo đang nợ khoảng 28 tỷ đồng được xác định đã rời khỏi địa phương.

Trước đó (ngày 4/11), Công an xã Gia Tân 3 nhận được thông tin Trần Xuân V. (SN 1989, trú tại ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3) - nhân viên tín dụng của một ngân hàng Chi nhánh Kiệm Tân bị tố cáo vay mượn nợ của người dân hiện đã rời khỏi địa phương.

Công an xã Gia Tân 3 đã xác minh và được biết vào ngày 29/10, Trần Xuân V. có đơn xin nghỉ phép 2 ngày (29 đến 31/10) nhưng đến trưa 30/10 người nhà của Trần Xuân V. đã gửi đơn xin nghỉ việc và cho biết con trai mình đã rời khỏi nhà.  

Lãnh đạo chi nhánh ngân hàng xác minh các khách hàng do Trần Xuân V. quản lý và được biết có một số khách hàng tố cáo đã cho Trần Xuân V. mượn từ 400 triệu đến 16 tỷ đồng (có giấy vay mượn tiền) nhưng không liên quan tới hoạt động của ngân hàng. Tổng số tiền Trần Xuân V. đã vay khoảng 28 tỷ đồng.

 Hiện Công an xã Gia Tân 3 đang tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 20/9: Mâu thuẫn trong lúc câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong; Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh COVID-19 ở Hưng Yên; Hai nhân viên tiệm cầm đồ bắt tay chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của chủ; Bị dừng xe kiểm tra, đối tượng ma tuý rút dao tấn công khiến cảnh sát; Trộm hàng chục lượng vàng rồi sốt sắng đưa bị hại đi trình báo công an…
Nghi phạm Lý Văn Phương tại cơ quan công an

Nghi phạm thảm sát 3 chị em người tình khai gì?

TPO - Trên đường sang nhà người tình để nói chuyện, Lý Văn Phương đã mua 2 con dao mang theo. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã, Phương đã ra tay thảm sát 3 chị em của người tình khiến hai người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.