Nhân viên đâm chết quản lý sau khi bị đuổi việc

Trịnh Văn Huy - người đâm chết quản lý của mình. Ảnh: Tân Châu
Trịnh Văn Huy - người đâm chết quản lý của mình. Ảnh: Tân Châu
TPO - Vừa thấy quản lý, Huy lao đến đâm trúng ngực trái khiến người này tử vong.

Hôm nay (5/10), TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trịnh Văn Huy (SN 1987, quê ở tỉnh Trà Vinh) 18 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Trịnh Văn Huy vào làm nhân viên tại cửa hàng điện máy Quốc Anh (quận 12, TP HCM) và được cửa hàng bố trí ở chung phòng với 4 nhân viên khác.

Khoảng 23h ngày 23/7/2017, những người ở chung phòng gọi Huy đi ăn. Do đang tắm nên Huy không nghe thấy tiếng gọi. Những người này khóa cửa phòng, kéo nhau ra quán. Tắm xong, Huy thấy cửa khóa bên ngoài nên bực tức, la hét, dùng ghế nhựa đập bể tủ kính trong phòng.

Gần 1h ngày 25/7, sự việc như trên lặp lại, sau khi tự phá cửa, Huy cầm mảnh kính vỡ đi ra ngoài. 4 thanh niên cùng phòng báo quản lý cửa hàng là anh Thái Văn Nhân đến giải quyết thì anh Nhân và Huy xảy ra xô xát. Anh Nhân tuyên bố đuổi việc, đuổi Huy ra khỏi phòng trọ nhưng không trả lại CMND.

Vì không có giấy tời tùy thân nên Huy vào một quán ăn gần đó, ngồi đến sáng thì Huy mang theo một cao dao Thái Lan đã rỉ sét, nhặt trong quán ăn, đến cửa hàng điện máy Quốc Anh với mục đích lấy lại CMND. Vừa thấy anh Nhân, Huy lao đến, cầm dao đâm trúng ngực trái Nhân rồi bỏ chạy.

Quản lý cửa hàng Trần Văn Nhân sau khi tham gia bắt nghi phạm đã được người dân và cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

MỚI - NÓNG