Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng

Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng
TPO - Chỉ xuất hiện 15 giây trong video quay lén khi đang ôn bài, nữ sinh Cần Thơ có gương mặt và nụ cười dễ thương đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và lời khen trên mạng xã hội.  

Trên diễn đàn dành cho học trò của mạng xã hội Facebook, tài khoản M.N đăng tải một clip ngắn được về một nữ sinh "tập dượt kỹ càng trước khi lên trả bài". Nhân vật chính không biết có người quay hình. Dù chỉ 15 giây xuất hiện, nhưng nữ sinh trong clip đã nhận được sự chú ý và nhiều lời khen ngợi. Sau 3 giờ đăng tải, clip có hơn 4,6 nghìn lượt thích và nhiều bình luận, chia sẻ.

Nhân vật chính trong clip là Nhật Mai (SN 2002, Cần Thơ) hiện là học sinh lớp 12. Chia sẻ với Tiền Phong, Mai cho biết khi đó "đang học bài môn Ngữ văn để trả bài, nhưng không ngờ cô giáo cho cả lớp làm bài kiểm tra". Vì đang cố gắng nhớ bài, không để ý chuyện xung quanh nên cô không biết có bạn quay video.

Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng ảnh 1 Nhật Mai là nữ sinh bị các bạn quay lén khi đang tập trung ôn bài

Mai chia sẻ cảm thấy thú vị khi xem lại clip các bạn quay lén cảnh đang ôn bài, cũng như khi có những lời khen và bày tỏ cảm xúc vui vẻ từ phía người dùng mạng. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc học tập của cô.

Nhật Mai cho biết thêm, để tập trung vào học tập trong năm cuối cấp nên cô nghỉ không tham gia đội văn nghệ của nhà trường. Một trong những ngành cô muốn theo đuổi là Du lịch vì gắn liền với sở thích được đi nhiều nơi.
Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng ảnh 2
Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng ảnh 3
Nhan sắc nữ sinh Cần Thơ bị quay lén khi ôn bài gây sốt mạng ảnh 4  
MỚI - NÓNG