Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn

Người mẫu Hy Lạp Ria Antoniou tiết lộ vừa khiến cho cô bạn gái Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo điên tiết khi khẳng định mình và siêu sao thuộc biên chế Real Madrid từng có quan hệ đặc biệt.
Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 1
Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 2

Trong buổi lễ ra mắt bộ lịch năm mới 2018 tại thành phố Milano, cô nàng người mẫu 29 tuổi tới từ Hy Lạp Ria Antoniou đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi tiết lộ mình với siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) từng rất thân thiết.

Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 3
Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 4

"Đúng thế, anh ta từng ve vãn tôi trước đây. Còn bây giờ, tôi vẫn còn độc thân", Antoniou úp mở nói về mối quan hệ với của mình với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha. Nhưng dù từng được Ronaldo quan tâm nhưng Antoniou lại yêu mến và thần tượng tay đua mô tô Valentino Rossi. Việc cô nàng sinh năm 1998 và sở hữu chiều cao 1m76 tiết lộ chuyện của mình với CR7 khiến nhiều người nghi ngờ Antoniou làm vậy là để đánh bóng tin tuổi bản thân.

Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 5
Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 6
Nhan sắc người mẫu Hy Lạp tiết lộ từng bị Ronaldo ve vãn ảnh 7

Đây là lần thứ 2 chỉ chưa đầy 1 tháng, Ronaldo lại lộ chuyện vụng trộm sau lưng bạn gái đang mang bầu Georgina Rodriguez. Vào cuối tháng 11 vừa qua, cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha Natacha Sofia đã mô tả chi tiết về đêm ân ái cuồng nhiệt giữa mình và đồng hương Ronaldo. 

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG