Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng

TPO - Andina Julie khiến nhiều người đẹp dè chừng, dự đoán đăng quang Miss Grand International 2022. Đại diện chủ nhà Indonesia gây ấn tượng với chiều cao 1,82 m cùng gương mặt, vóc dáng gợi cảm.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 1Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 2

Cuộc thi Miss Grand International 2022 tổ chức tại Bali, Indonesia. Người đẹp đại diện nước chủ nhà là Andina Julie. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất năm nay. Với lợi thế nước chủ nhà, Julie có cơ hội giật vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 3Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 4

Andina Julie năm nay 20 tuổi. Cô có chiều cao đến 1,82 m cùng vóc dáng gợi cảm, gương mặt sắc sảo. Người đẹp không hề kém cạnh khi đứng cạnh các thí sinh châu Âu hoặc đại diện châu Mỹ.

Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 5
Miss Grand Indonesia 2022 xuất thân trong gia đình làm nông và có ba anh em. Trong các cuộc phỏng vấn, cô luôn tự hào về nguồn gốc gia đình, quá trình vượt khó để tìm cơ hội tại các cuộc thi nhan sắc, trở thành người nổi tiếng.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 6Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 7
Người đẹp 20 tuổi hiện là người mẫu đến từ tỉnh Nam Sumatra. Vóc dáng nóng bỏng, gương mặt chuẩn thần thái beauty queen là lợi thế lớn nhất của Andina Julie tại đấu trường năm nay.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 8Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 9
Trong vòng phỏng vấn kín ngày 17/10, các người đẹp nhận được câu hỏi Ai xứng đáng đăng quang cuộc thi năm nay bên cạnh loạt câu hỏi cá nhân. Trong đó, đại diện Indonesia được 15 thí sinh nhận định có cơ hội giật crown tại mùa giải năm nay.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 10Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 11
Theo Sash Factor, các người đẹp dự đoán thí sinh Indonesia đăng quang gồm Thiên Ân và đại diện từ Bangladesh, Bolivia, Chile, Costa Rica, Crimea, Cuba, El Salvador, Ghana, Paraguay, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Uganda và Mỹ.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 12
Tại phần thi trình diễn bikini, đại diện Indonesia khoe thân hình đồng hồ cát, vóc dáng nóng bỏng không thua bất kỳ người đẹp Latinh nào. Ngoài ra, cô truyền tải năng lượng, trình diễn tự tin và gây ấn tượng với fan quốc tế.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 13Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 14
Từ ngày cuộc thi khởi động, Andina Julie thể hiện tinh thần máu chiến. Cô xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, những bộ trang phục nóng bỏng và thần thái chuyên nghiệp.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 15
Trong một sự kiện, người đẹp Indonesia khoe khéo vòng eo gọn cùng vóc dáng thon gầy. Những bộ trang phục cô mang đến Miss Grand International 2022 chủ yếu cắt xẻ táo bạo, phong cách gợi cảm.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 16
Ngay cả khi diện những bộ trang phục dự sự kiện ban ngày, Andina Julie cũng chú trọng vào việc khoe vòng một.
Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 17Nhan sắc người đẹp Indonesia khiến 15 thí sinh Hoa hậu Hòa bình dè chừng ảnh 18
Các nước châu Á năm nay đều cử chiến binh mạnh đến Miss Grand International. Ngoài chủ nhà, thí sinh đến từ Thái Lan, Campuchia, Philippines và Việt Nam đều có vóc dáng ấn tượng, khả năng trình diễn tốt.
Tin liên quan