Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022

TPO - Cô nàng Thục Anh từng vào vai 'tiểu tam' đáng ghét trong bộ phim truyền hình đình đám 'Hương vị tình thân' bất ngờ lọt chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 1
Mới đây, cô nàng Đào Hiền Thục Anh vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc lọt top 12 của vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022. Việc cô nàng 'tiểu tam' Thùy Dương đáng ghét của bộ phim 'Hương vị tình thân' quyết định tham dự một cuộc thi nhan sắc khiến nhiều fans bất ngờ.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 2
Thục Anh hiện là sinh viên của Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Ngoại Thương.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 3
Cô gây chú ý khi vào vai cô nàng 'tiểu tam' Thùy Dương trong bộ phim truyền hình đình đám 'Hương vị tình thân' từng làm mưa, làm gió hồi năm ngoái.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 4
Vai diễn cô nhân viên xinh đẹp Thùy Dương của Thục Anh khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Ngay từ khi mới xuất hiện, cô nàng này đã dần lọt vào tầm ngắm của người xem khi luôn bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ đối với sếp Huy, dù biết rõ anh đã có vợ.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 5
Dù chỉ đảm nhận nhân vật phụ “em gái mưa” trong phim nhưng cô nữ sinh năm 3 Đại học Ngoại thương đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 6
Thục Anh cho biết việc được tham gia bộ phim truyền hình 'Hương vị tình thân' là một cột mốc đáng nhớ giúp cô có thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 7
Việc được lọt vào top 12 của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022 khiến cô bất ngờ bởi chất lượng các thí sinh năm nay rất tốt.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 8
Lần đầu tham dự một sân chơi nhan sắc nên Thục Anh cho biết cô đã phải tích cực trau dồi kĩ năng catwalk, ứng xử, chuẩn bị kĩ càng cho từng phần thi.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 9
Cô cũng cho biết rất tự hào với ngôi trường mà mình đang theo học, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Nhan sắc nàng 'tiểu tam' của "Hương vị tình thân' lọt chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 ảnh 10
Thục Anh chia sẻ cô vừa hoàn thành xong bộ phim tiếp theo dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay. "Lịch học và tham gia nghệ thuật của mình cũng khá dày nhưng mình vẫn luôn ưu tiên hoàn thành việc học một cách tốt nhất" - cô cho biết.
Tin liên quan