Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato

TPO - Demi Lovato không chỉ thu hút fans bằng giọng hát mà còn bằng cơ thể nóng bỏng đầy mê hoặc.
Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 1

CNN đưa tin, mới đây nữ ca sĩ Demi Lovato đã phải đi cấp cứu khẩn cấp tại bệnh viện địa phương vào lúc 11h22 (giờ địa phương) ngày 24/7 (Ảnh: FBNV).

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 2

Ngay lập tức, cô đã được sơ cứu bằng bằng Narcan - một biện pháp điều trị khẩn cấp cho tình trạng dùng ma túy quá liều.

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 3

Được biết, ngay sau khi thông tin Demi nhập viện được đăng tải, nhiều bạn bè trong làng giải trí như Ariana Grande, Lily Allen, Jamie Foxx... đã gửi lời động viên và cầu nguyện cho nữ ca sĩ trên mạng xã hội.

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 4

Như đã biết, Demi Lovato tên đầy đủ là Demetria Devonne "Demi" Lovato, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Demi Lovato bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật khi cô xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng qua bộ phim "Barney & Friends".

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 5

Hiện tại fanpage cá nhân của giọng ca 'Let It Go' có tới 36 triệu người theo dõi và gần 70 triệu người yêu thích trên tài khoản Instagram.

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 6

Cô nàng sinh năm 1992 không chỉ thu hút người hâm mộ bằng giọng hát mà còn bằng cơ thể nóng bỏng và hơi mũm mĩm của mình.

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 7

Các bức hình đăng tải của Demi Lovato luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích vì sự gợi cảm khó cưỡng của nữ ca sĩ.

Nhan sắc gợi cảm khó cưỡng của ca sĩ Demi Lovato ảnh 8

Thông tin mới nhất cho biết Lovato hiện đang điều trị tại bệnh viện trung tâm Cedar Sinai ở Los Angeles. Cô đã trở lại ổn định, lấy lại ý thức và vẫn thở đều. Tuy nhiên, trước các câu hỏi cụ thể về hoàn cảnh xảy ra sự việc này, đại diện của cô hiện từ chối trả lời.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.