Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới

TPO - Nữ ca sĩ Tzuyu vừa chính thức đứng top những người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất thế giới, do trang TC Candler bình chọn.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 1 Danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019 do TC Candler bình chọn có sự xuất hiện áp đảo của những ngôi sao xứ Hàn. Đứng đầu bảng những ngôi sao nữ có gương mặt đẹp nhất là nữ ca sĩ Tzuyu của nhóm TWICE.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 2 Chu Tử Du thường được biết đến với nghệ danh Tzuyu, là nữ ca sĩ Đài Loan. Cô có gương mặt sáng như trăng rằm, các đường nét dễ thương với tỉ lệ cân đối hài hòa.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 3 Nữ idol gốc Đài Loan sinh năm 1999, cao 1m70.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 4  Trong nhiều bức ảnh, Tzuyu có khuôn mặt tròn vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 5 Tuy nhiên, danh hiệu này của Tzuyu ngay lập tức gây tranh cãi. Nhiều netizen cho rằng vẻ đẹp của Tzuyu chỉ dừng ở mức dễ thương ưa nhìn chứ không thể nói rằng "đẹp nhất thế giới". 
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 6 Năm 2017, Tzuyu đứng thứ 3 trong danh sách này do TC Candler bầu chọn.
Năm nay, danh sách này còn xuất hiện những cái tên đình đám như Suzy nhóm missA, Irene của Red Velvet, Taeyeon nhóm SNSD, Jennie và Lisa của Black Pink, Nancy của Momoland...
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 7 Tzuyu xinh xắn ngay cả khi hóa thân thành "Tiên hắc ám Maleficent".
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 8
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 9 Ngay khi Tzuyu được chọn là mỹ nhân mặt đẹp nhất thế giới, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra những bức ảnh mặt mộc của cô và so sánh.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 10
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 11  Ở hạng mục Sao nam có gương mặt đẹp nhất, nam ca sĩ Jungkook của nhóm BTS Hàn Quốc đứng vị trí số 1.
Nhan sắc gây tranh cãi của ca sĩ Hàn được bình chọn đẹp nhất thế giới ảnh 12 Trước đó, nữ ca sĩ xứ Hàn Nana từng được chọn là có gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2014 và 2015.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm