Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ

TPO - Năm 2015, khi Như Quỳnh lần đầu về Việt Nam sau hơn 20 năm xa quê khán giả đã sốc trước nhan sắc của "mỹ nhân làng nhạc" một thời. Như Quỳnh chia sẻ đã từng bật khóc và không dám ra đường trước những lời chê bai của khán giả.
Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 1

Mới đây, Như Quỳnh về nước để tham gia liveshow và bất ngờ rộ lên tin đồn cô chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Ngọc Sơn. Thậm chí có thông tin cho rằng hai bên gia đình đã gặp gỡ để bàn chuyện hôn sự. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ khẳng định không muốn nói nhiều về những tin đồn vì cô luôn coi Ngọc Sơn là người anh thân thiết.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 2

Như Quỳnh sinh năm 1970, cô từng được xem là “mỹ nhân làng nhạc” khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng ca ngọt hiếm có. Tên tuổi của cô gắn gắn liền với dòng nhạc trữ tình và một số ca khúc nổi tiếng như: Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Chuyện tình người thiếu nữ tên Thi...

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 3

Như Quỳnh sang Mỹ năm 1993 khi 23 tuổi và trở thành một trong những ca sĩ đắt show nhất ở thị trường hại ngoại.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 4

Cô từng được coi là biểu tượng về nhan sắc suốt những năm 1990-2000.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 5

Tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng song cuộc đời của ca sĩ Như Quỳnh gặp không ít truân chuyên, đổ vỡ.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 6

Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng là một kỹ sư không lưu ở Mỹ và có một bé gái dễ thương nhưng Như Quỳnh chưa từng mặc váy cưới và tổ chức hôn lễ.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 7

Năm 2015, trong một talkshow,  Như Quỳnh lên tiếng thừa nhận cuộc hôn nhân của mình đã đổ vỡ. Cô là người chủ động nói lời chia tay.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 8

Tháng 8/2015, Như Quỳnh lần đầu tiên trở về quê hương sau 22 năm xa cách trong đêm nhạc của em trai tại TP.HCM. Ngay khi xuất hiện, nữ danh ca đã khiến nhiều người sửng sốt với nhan sắc khó nhận ra. Như Quỳnh chia sẻ đã từng bật khóc và không dám ra đường trước những lời chê bai của khán giả.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 9

Ở tuổi 45, Như Quỳnh tăng cân trông thấy và không còn những nét ngọt ngào, thanh thoát của giai nhân làng nhạc một thời.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 10

Như Quỳnh cầm trên tay bức phác họa chân dung mình ngày xưa.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 11

Nhiều người tiếc nuối khi Như Quỳnh không giữ được nhan sắc ngọt ngào, mê hoặc lúc xưa.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 12

Đầu năm 2018, Như Quỳnh tiếp tục trở lại Việt Nam tham gia một số chương trình gameshow. Lần này, khán giả đã quen với nhan sắc của Như Quỳnh ở độ tuổi U50.  

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 13

Hình ảnh của "Người tình mùa đông" một thời được Như Quỳnh tái hiện lại trên sân khấu trong liveshow tại Hà Nội đầu năm 2018.

Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ ảnh 14

Thời gian gần đây, gương mặt và vóc dáng của Như Quỳnh cũng trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Đến nay, dù nhan sắc có nhiều thay đổi theo thời gian nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nét đẹp mặn mà khi đã bước sang tuổi 48.

Tin liên quan