Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhan sắc mỹ miều mà bạn gái tin đồn của thủ thành Bùi Tiến Dũng sở hữu.
Nhan sắc mỹ miều mà bạn gái tin đồn của thủ thành Bùi Tiến Dũng sở hữu.
TPO - Chứng kiến thủ môn Bùi Tiến Dũng đang “tay trong tay” đi dạo với một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, rất nhiều người đã cho rằng đây chính là bạn gái của ngôi sao vừa cùng Olympic Việt Nam tạo “địa chấn” tại ASIAD 2018.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 1 Mới đây, hình thủ thủ môn Bùi Tiến Dũng đi dạo cùng với một cô gái được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 2 Sau vài giờ tìm hiểu, mọi người đã nhanh chóng xác định được đây chính là “hot girl” Lê Thị Thanh (Thanh Mèo). Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 3 Sở hữu nhan sắc mặn mà, cộng thêm thân hình gợi cảm, cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các CĐV bóng đá nói chung và fan của Bùi Tiến Dũng nói riêng.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 4 Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây chính là bạn gái của thủ thành vừa giúp Olympic Việt Nam giành hạng 4 tại ASIAD 2018. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 5 Cũng chính nhờ vào nhan sắc của mình, Lê Thị Thanh cũng từng được tham gia làm mẫu ảnh cho một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 6 Trên mạng xã hội Facebook, cô nàng này thường xuyên cho đăng tải những bức ảnh để khoe cuộc sống thường ngày của mình. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 7 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 8 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 9 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 10 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 11 Ảnh: Facebook nhân vật.
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...

Có thể bạn quan tâm

Sự hấp dẫn của HAGL đến từ những ngôi sao như Công Phượng và cả HLV Kiatisuk hay bầu Đức ảnh: Hữu Phạm

'Giải mã' sức hút của HAGL

TP - Đoàn quân của huấn luyện viên (HLV) Kiatisuk Senamuang đang tạo nên cơn sốt mới ở LS V-League 2021. Điều gì khiến HAGL thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của số đông giới hâm mộ?