Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhan sắc mỹ miều mà bạn gái tin đồn của thủ thành Bùi Tiến Dũng sở hữu.
Nhan sắc mỹ miều mà bạn gái tin đồn của thủ thành Bùi Tiến Dũng sở hữu.
TPO - Chứng kiến thủ môn Bùi Tiến Dũng đang “tay trong tay” đi dạo với một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, rất nhiều người đã cho rằng đây chính là bạn gái của ngôi sao vừa cùng Olympic Việt Nam tạo “địa chấn” tại ASIAD 2018.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 1 Mới đây, hình thủ thủ môn Bùi Tiến Dũng đi dạo cùng với một cô gái được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 2 Sau vài giờ tìm hiểu, mọi người đã nhanh chóng xác định được đây chính là “hot girl” Lê Thị Thanh (Thanh Mèo). Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 3 Sở hữu nhan sắc mặn mà, cộng thêm thân hình gợi cảm, cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các CĐV bóng đá nói chung và fan của Bùi Tiến Dũng nói riêng.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 4 Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây chính là bạn gái của thủ thành vừa giúp Olympic Việt Nam giành hạng 4 tại ASIAD 2018. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 5 Cũng chính nhờ vào nhan sắc của mình, Lê Thị Thanh cũng từng được tham gia làm mẫu ảnh cho một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 6 Trên mạng xã hội Facebook, cô nàng này thường xuyên cho đăng tải những bức ảnh để khoe cuộc sống thường ngày của mình. Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 7 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 8 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 9 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 10 Ảnh: Facebook nhân vật.
Nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 11 Ảnh: Facebook nhân vật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).