Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm

TPO - Trải qua 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tìm ra được 15 chủ nhân của ngôi vị cao quý qua các thời kỳ. Ngoài Hoa hậu Phan Thu Ngân không tham gia được do bận công việc thì 14 hoa hậu đều có mặt đầy đủ trong bộ ảnh.
Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 1

Sau đăng quang, các hoa hậu đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau và đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Một số Hoa hậu có trình độ học vấn đáng nể và sở hữu những tấm bằng danh giá như: Bùi Bích Phương tốt nghiệp thủ khoa của chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc năm 1999. Hoa hậu Bích Phương đang làm cố vấn đầu tư cho một số tập đoàn kinh tế lớn và Quỹ Kinh doanh Vốn Nhà nước Hàn Quốc. 

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 2

Hoa hậu Diệu Hoa thành thạo 5 thứ tiếng và đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Thái Lan năm 2007.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 3

Hoa hậu Thiên Nga hiện là Cố vấn kinh doanh ở Trung tâm phát triển kinh tế thung lũng điện tử tại Mỹ.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 4

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – Thạc sĩ Truyền thông tại Anh, hiện cô là giảng viên của Học viện báo chí và tuyên truyền.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 5

Các hoa hậu khác thì thành công trên con đường kinh doanh như: Hoa hậu Thu Thuỷ là chủ của một chuỗi spa nổi tiếng tại Hà Nội.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 6

Mai Phương Thúy là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 7

Hoa hậu Ngọc Hân hiện là một nhà thiết kế áo dài thành công

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 8

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo thì luôn là một hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” với lối sống đẹp, gia đình hạnh phúc, cô hiện cũng đang là bà chủ của một Spa đồng thời cũng hỗ trợ ông xã doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 9

Trong khi đó, các hoa hậu trẻ như Kỳ Duyên, Mỹ Linh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí và thiện nguyện. 

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 10

Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017 và là một Hoa Hậu trẻ có lối sống tích cực, truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ hiện nay. 

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 11

Một số hoa hậu khác lựa chọn cuộc sống yên bình tránh xa ánh hào quang và đang viên mãn với hạnh phúc của mình. Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang năm 1992.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 12

Hoa hậu Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 tại tp.HCM, khi đó cô đang là học sinh lớp 12 chuyên Lý của trường THPT năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Sau khi đăng quang cô được cử đại diện cho Việt Nam lần đầu tham gia một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Hoa hậu Thế giới.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 13

Hoa hậu Ngọc Khánh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1998. Hiện tại, cô theo chồng định cư ở Mỹ.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 14

Hoa hậu Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008.

Nhan sắc 14 Hoa hậu Việt Nam qua 30 năm ảnh 15

Nhan sắc không tuổi, bền vững với thời gian của các hoa hậu mỗi lần xuất hiện đều khiến người hâm mộ phải xuyến xao. Lần đầu tiên trong lịch sử HHVN quy tụ đông đủ dàn hoa hậu qua các năm để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm HHVN.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tổ chức một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Gala 30 năm HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9, VTV6.

Tin liên quan