Nhận nuôi 4 đứa trẻ, cặp vợ chồng được tặng ôtô tiền tỷ

Nhận nuôi 4 đứa trẻ, cặp vợ chồng được tặng ôtô tiền tỷ
TPO - Mới đây, Michelle và Don Beauchene - cặp vợ chồng nhận nuôi 4 đứa trẻ dù đang có 6 người con khác - đã được tặng một chiếc SUV hoàn toàn mới, Hyundai Palisade.

Câu chuyện cảm động của cặp vợ chồng đã xuất hiện trong chương trình "Good Morning America" vào tháng 11 năm ngoái. 

Sau đó, họ đã được mời đến dự  buổi ra mắt Hyundai Palisade tại triển lãm Los Angeles Auto Show, và gần đây được nhận một chiếc xe như vậy tại đại lý Preston Hyundai, bang Ohio.

Tổng giám đốc Joshua Bakuhn của đại lý cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự trở thành đại lý tặng cho gia đình Beauchene chiếc SUV Hyundai Palisade 2020. Từ Ohio đến Los Angeles, câu chuyện của họ cho thấy sự quan tâm và lòng trắc ẩn có thể giúp xây dựng một gia đình như thế nào, dù có bất kỳ trở ngại".

Nhận nuôi 4 đứa trẻ, cặp vợ chồng được tặng ôtô tiền tỷ ảnh 1 Cặp vợ chồng và 4 đứa trẻ được nhận nuôi.

Giám đốc Marketing Dean Evans bổ sung thêm: "Michelle và Don xứng đáng với chiếc Hyundai Palisade hoàn toàn mới và họ thể hiện tinh thần của Hyundai - giúp mọi thứ tốt đẹp hơn. Dù nó được sử dụng cho các chuyến đi đường hay giúp trang trải cho gia đình đã có thêm thành viên mới, chúng tôi chỉ ước điều tốt nhất sẽ đến với họ và hy vọng rằng chiếc xe này sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và nhiều dặm đường trong các năm tới".

Nhà sản xuất Hàn Quốc không đưa ra thông số chi tiết về "món quà có 8 chỗ ngồi" này, nhưng thực tế, Hyundai Palisade có mức giá từ 31.550 USD (khoảng 733 triệu đồng) dành cho phiên bản SE. Bên cạnh đó, phiên bản trung cấp SEL đắt hơn 2.000 USD và bản Limited có giá từ 44.700 USD (khoảng 1,04 tỷ đồng).

Nhận nuôi 4 đứa trẻ, cặp vợ chồng được tặng ôtô tiền tỷ ảnh 2 Đại gia đình cùng chụp ảnh với chiếc xe được tặng.

Mẫu xe này được trang bị động cơ V6 3.8L với công suất tối đa 291 mã lực, và cho khả năng tiêu thụ nhiên liệu 10,7 lít/100 km đường hỗn hợp. 

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.