Nhân chứng kể lại giây phút con rể cầm dao truy sát bố mẹ vợ

Lối đi vào nhà nạn nhân và nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Lối đi vào nhà nạn nhân và nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
TPO - Nhiều người bàng hoàng khi thấy hàng xóm tay ôm ngực chạy ra ngoài hô hoán bị con rể đâm rồi ngất lịm trên nền đất.

Liên quan đến vụ việc con rể dùng dao dâm bố mẹ vợ trọng thương xảy ra trên địa bàn thôn Thụy Lôi (xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) tối 4/6, nhiều người dân trên địa bàn này vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

Theo một người hàng xóm là bà T. (60 tuổi) kể lại, khoảng 19h ngày 4/6, bà chứng kiến bà L. tay ôm ngực đang chảy máu chạy ra phía ngoài đường hô hoán việc mình bị con rể dùng dao đâm.

“Khi người dân nghe tiếng kêu chạy tới ứng cứu thì bà L. ngã gục, ngất lịm. Lao vào trong nhà kiểm tra, người dân phát hiện ông B (chồng bà L.) nằm bất động trên nền nhà, có nhiền vết thương trên thân thể. Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch” – nhân chứng cho hay.

Cũng theo người dân xung quanh nhà nạn nhân, vào thời điểm xảy ra vụ việc trời mưa nên chỉ tới khi bà L. chạy ra ngoài hô hoán mọi người mới biết vụ việc. “Lúc đó ngoài hai vợ chồng bà L., trong nhà còn có người con trai út hơn 10 tuổi trong phòng tắm nhưng may mắn không bị thương tích gì.” – bà Q. một nhân chứng nói.

Được biết, sau khi gây án, con rể bà L. rời khỏi hiện trường. Theo một số nguồn tin, dù bị gia đình phản đối nhưng con gái bà L. vẫn lấy Ngọc - làm nghề mộc ở địa phương và có một con chung khoảng 4 tuổi. Sau một thời gian chung sống, đôi vợ chồng này hiện đã li thân.

Như tin đã đưa, khoảng 18h30 ngày 4/6 tại thôn Thụy Lôi (Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội) Đỗ Công Ngọc (SN 1992, trú cùng thôn) dùng dao truy sát đâm trọng thương bố mẹ vợ tại nhà. Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Thụy Lâm, công an huyện Đông Anh cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng trong tối cùng ngày, Ngọc đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại địa phương, nam thanh niên chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG