Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học (hệ đào tạo 4 năm) mong muốn nhận bằng cấp quốc tế, qua đó nâng cao cơ hội chinh phục thị trường lao động hội nhập.
CYU - Top 20 đại học công lập hàng đầu tại Pháp
Đối tác đào tạo và cấp bằng - CYU - được biết đến là trường đại học thuộc Top 20 đại học công lập hàng đầu tại Pháp, đặc biệt sở hữu thế mạnh trong nghiên cứu và đào tạo nhóm ngành khách sạn - nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực. Tọa lạc ở ngoại ô Paris, CYU cũng là địa chỉ thu hút đông đảo sinh viên và học viên quốc tế chọn học mỗi năm.
Tại Việt Nam, CYU hợp tác với Đại học HUTECH đào tạo chương trình Cử nhân 3.5 năm và Liên thông 1 năm các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực. HUTECH cũng là đối tác đào tạo duy nhất của CYU tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.
Không chỉ được trau dồi khả năng tiếng Anh, sinh viên còn được rèn luyện tiếng Pháp qua các học phần chuyên ngành |
Với chương trình Liên thông 1 năm CYU - HUTECH, sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh, kết hợp các học phần chuyên môn về ẩm thực, marketing, văn hóa, quản trị khách sạn, nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực,... cùng một số học phần tiếng Pháp chuyên ngành. Với môi trường đào tạo hiện đại tại HUTECH, sinh viên được tạo mọi điều kiện để tích lũy kiến thức và tăng khả năng thực hành - một trong những điều cần có của người theo đuổi nhóm ngành dịch vụ.
Thời lượng thực hành lớn, hoạt động ngoại khóa đa dạng
Chú trọng yếu tố kỹ năng chuyên môn, chương trình Liên thông CYU - HUTECH có thời lượng thực hành, thực tế chiếm đến 70% tổng thời lượng. Sinh viên thực hành tại hệ thống quầy bar - bếp - nhà hàng - khách sạn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại HUTECH, thực tế và thực tập tại các khách sạn 5 sao như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn.
Sinh viên thực hành tại hệ thống quầy bar -bếp - nhà hàng - khách sạn HUTECH |
Ngoài các học phần chính khóa, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm và thông tin thời sự chuyên ngành thông qua các khóa học thực tế, workshop, hội thảo, cuộc thi học thuật, gặp gỡ chuyên gia,... được tổ chức thường xuyên. Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn thường xuyên hợp tác tổ chức các cuộc thi ẩm thực cao cấp, với giám khảo là các đầu bếp danh tiếng. Tiêu biểu có thể kể đến “California Raisins Culinary Seminar & The Young Chef” - cuộc thi nấu ăn với nho khô, HUTECH Young Chefs 2022 - “Ẩm thực Việt hội nhập cùng khoai tây Hoa Kỳ”, “Việt quất Hoa Kỳ - Hương vị mới trên mâm cỗ Việt”,...
Bằng cấp quốc tế, cơ hội nghề nghiệp ngay khi chưa tốt nghiệp
Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân do CYU cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là giấy thông hành giúp sinh viên tự tin chinh phục thị trường nhà hàng - khách sạn cao cấp trên toàn cầu.
Trong vòng 01 năm tham gia học tập, sinh viên có cơ hội kết nối cùng doanh nghiệp thông qua các đợt thực tế, kiến tập tại các các nhà hàng, khách sạn, resort,... đẳng cấp để vừa tăng cường hiểu biết thực tiễn, vừa có cơ hội tiếp xúc với các đại diện doanh nghiệp, học hỏi và mở mang tầm hiểu biết, bổ sung vào “hồ sơ việc làm” trong tương lai.
Ngoài ra, những Ngày hội việc làm tổ chức thường xuyên tại HUTECH cũng góp phần mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Như tại Ngày hội tuyển dụng HUTECH TOURISM HAPPY DAY 2022, sinh viên nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đã có cơ hội trực tiếp phỏng vấn ứng tuyển, nắm bắt hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn.
* Chương trình xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://www.hutech.edu.vn/cyu - Điện thoại: (028) 3512 1508