Nhận 10 triệu đồng, nhóm côn đồ chém trọng thương 2 cha con chủ quán ăn

Đang đứng bán chân gà nướng, 2 cha con ông N. đã bị một nhóm giang hồ cầm mã tấu xông vào chém gây thương tích.

Công an Q.12, TP.HCM đang lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, quê Bình Định, Q.12) và truy xét nhiều người liên quan để điều tra vụ đập phá, đâm chém người tại tiệm chân gà nướng trên địa bàn.

Theo đó, tối 8/11, một nhóm người mang hung khí tới quán chân gà nướng trước căn nhà không số ở P. Tân Chánh Hiệp. Tại đây, nhóm này cầm hung khí như dao tự chế, gậy ba khúc, mã tấu… đập phá quán. Ông L.T.N. (44 tuổi) và con trai L.T.H. (17 tuổi) đang đứng bán thì bị đâm chém. Sau khi gây án, nhóm này bỏ đi. Hậu quả ông N. bị thương ở tay, con trai bị đâm vào bụng. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua truy xét, công an triệu tập làm việc với Luyện. Người này khai nhận trước đó có một người đàn ông tên Tâm thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.