Nhận 10 triệu đồng, nhóm côn đồ chém trọng thương 2 cha con chủ quán ăn

Đang đứng bán chân gà nướng, 2 cha con ông N. đã bị một nhóm giang hồ cầm mã tấu xông vào chém gây thương tích.

Công an Q.12, TP.HCM đang lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, quê Bình Định, Q.12) và truy xét nhiều người liên quan để điều tra vụ đập phá, đâm chém người tại tiệm chân gà nướng trên địa bàn.

Theo đó, tối 8/11, một nhóm người mang hung khí tới quán chân gà nướng trước căn nhà không số ở P. Tân Chánh Hiệp. Tại đây, nhóm này cầm hung khí như dao tự chế, gậy ba khúc, mã tấu… đập phá quán. Ông L.T.N. (44 tuổi) và con trai L.T.H. (17 tuổi) đang đứng bán thì bị đâm chém. Sau khi gây án, nhóm này bỏ đi. Hậu quả ông N. bị thương ở tay, con trai bị đâm vào bụng. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua truy xét, công an triệu tập làm việc với Luyện. Người này khai nhận trước đó có một người đàn ông tên Tâm thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...