Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020

Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020
TPO - Năm nay Nhà Trắng được Đệ nhất phu nhân Melania Trump trang trí theo chủ đề “Nước Mỹ tươi đẹp”.  Đây cũng là Giáng sinh cuối cùng của bà Trump tại Nhà Trắng với tư cách là đệ nhất phu nhân.
 

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết: Tôi rất vui mừng thông báo chủ đề ngày lễ của Nhà Trắng năm nay: 'Nước Mỹ xinh đẹp'. Từ bờ biển này đến bờ biển khác, đất nước ta được thiên nhiên ban tặng cho những kỳ quan thiên nhiên vô tận. Những báu vật vượt thời gian được trưng bày trong buổi giới thiệu ngày lễ năm nay nhắc nhở chúng ta về tinh thần Mỹ thực sự. Cùng nhau nhìn vào những vẻ đẹp của mảnh đất mà chúng ta tự hào gọi là quê hương này được tái hiện trong những chi tiết trang trí tại Nhà Trắng.

"Cảm ơn tất cả các nhân viên và tình nguyện viên đã làm việc để đảm bảo Ngôi nhà Nhân dân đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc và nhiều sức khỏe", Đệ nhất phu nhân Melania Trump nói.

Nhà Trắng đang lên kế hoạch tổ chức ít nhất 25 bữa tiệc trong nhà trong tháng này bất chấp sự gia tăng liên tục của các trường hợp mắc COVID-19, phớt lờ cảnh báo từ các chuyên gia y tế công cộng của chính quyền Trump về việc hạn chế đi lại và tránh tụ tập trong các cơ sở nhóm đông người.

Các sự kiện sẽ diễn ra liên tục bao gồm cả vũ hội quốc hội vào ngày 10/12, mỗi sự kiện sẽ có dự tham gia của khoảng 50 khách mời.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Nhà Trắng trong giáng sinh năm nay:

Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 1 Cây cối xanh tươi trong Phòng phía Đông. Khi bước vào Phòng phía Đông, du khách sẽ nhìn thấy hàng cây The Gold Star Family Tree, được trang trí lộng lẫy tượng trưng cho sự kiên trì và công lý. Khu vực này nhằm tôn vinh những anh hùng người Mỹ và gia đình của họ. Năm nay, những gia đình trang trí cây thông sẽ đặt tên của thành viên đã khuất của họ trên dải băng để tô điểm cho cây.
Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 2 Một chiếc bánh được tạo hình là phía bên ngoài của Nhà Trắng. Đội ngũ làm bánh ngọt của Nhà Trắng đã hết sức chăm chút để đảm bảo rằng mọi chi tiết, cho đến bông hoa nhỏ nhất, đều tỏ lòng tôn kính với vẻ đẹp của “Nước Mỹ xinh đẹp”.
Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 3 Một đoàn tàu mô hình "White House Express" mang ý nghĩa nước Mỹ luôn dịch chuyển
Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 4 Các vật trang trí nhỏ có hình của mỗi tiểu bang được trang trí cũng những dải ruy băng vàng trên cây thông.
Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 5 Cây thông Noel chính thức của Nhà Trắng cao khoảng 5,5m và được đặt ở Phòng Xanh.
Nhà Trắng trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2020 ảnh 6 Khung cảnh Nhà Trắng được trang trí theo chủ đề “Nước Mỹ tươi đẹp”
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).