Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa: THANHHANG BEAUTY MEDI

Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa: THANHHANG BEAUTY MEDI
TPO - THANHHANG BEAUTY MEDI hân hạnh là nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Gương mặt là duy nhất, nhan sắc và sức khỏe chính là hạnh phúc cuộc sống, hãy sáng suốt lựa chọn trung tâm uy tín để làm đẹp, để yêu chính bản thân mình, yêu cuộc sống hơn và hạnh phúc hơn.

Chỉ có sự lựa chọn tối ưu mới đem lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng mỹ mãn.Thanh Hằng Beauty Medi chỉ sử dụng những máy móc tiên tiến nhất nhập từ Hoa Kỳ và được FDA (Bộ Y tế Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Thanh Hằng beauty medi hội tụ những chuyên gia, bác sỹ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm đẹp đến từ các cường quốc về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… và bác sỹ chuyên khoa da liễu với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực laser của Việt Nam đem lại cho khách hàng sự hài lòng và kết quả cao nhất, vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất.

Thanh Hằng Beauty Medi tự hào là trung tâm thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế số 1 Việt Nam hiện nay, giúp tất cả mọi người Việt Nam dù là nam hay nữ được sử dụng dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để giữ mãi nét thanh xuân với một làn da không tuổi, cơ thể gọn gàng, thỏa mãn ước mơ trẻ hóa của chính mình.

MỚI - NÓNG