Nhà sách Tiền Phong khuyến mãi lớn

Nhà sách Tiền Phong khuyến mãi lớn
Là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học Thụy Sĩ, Heidi đã nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch và nhiều thể loại khá. Sách hiện có bán tại Nhà sách Tiền Phong với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học Thụy Sĩ, Heidi đã nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch và nhiều thể loại khá. Sách hiện có bán tại Nhà sách Tiền Phong với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tác giả: Johanna Spyri Giá bìa: 57000 Giá bán: 39900

Tác giả: Johanna Spyri Giá bìa: 57000 Giá bán: 39900.  

Heidi là câu chuyện cảm động, chân thành về sự thiện tâm, tấm lòng vị tha, trong sáng của một cô bé Thuỵ Sĩ tại vùng núi Alps xa xôi. Heidi được yêu thích ngay từ lần đầu tiên xuất bản hơn 100 năm trước. Là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học Thụy Sĩ, Heidi đã nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch và nhiều thể loại khác.

Con Bim trắng tai đen

Tác giả: G. Trôiepônxki Giá bìa: 55000 Giá bán: 38500
Tác giả: G. Trôiepônxki Giá bìa: 55000 Giá bán: 38500.
 

Trên thế giới đã có rất nhiều tác phẩm cảm động viết về chó, một loài vật thân thiết và gần gũi với con người. Tuy nhiên, có sức lay động như Con bim trắng tai đen thì không tác phẩm nào sánh được, cho dù đó là Tiếng gọi nơi hoang dã, Nanh trắng hay Chú chó Đin – gô. Hàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm này và không ít người sau đó đi lượm những con chó bơ vơ không chủ đem về nhà nuôi rồi đặt tên là Bim để tưởng nhớ tới chú chó săn bất hạnh. Chính vì thế, bài thơ bằng văn xuôi ca ngợi lòng thùy chung và sự tận tụy này được liệt vào một trong những tác phẩm đặc sắc của văn học thế kỉ XX.

Những tấm lòng cao cả

Tác giả: Edmondo De Amicis Giá bìa: 59000 Giá bán: 41300

Tác giả: Edmondo De Amicis Giá bìa: 59000 Giá bán: 41300.  

Mặc dù không được coi là kiệt tác của nền văn chương thế giới, nhưng trong sự nghiệp giáo dục thế hệ măng non, Những tấm lòng cao cả chiếm một vị trí quan trọng. Nhiều phần trong tác phẩm đã được đưa vào sách giáo khoa các nước vào cũng không ít trong số đó được lưu truyện rộng rãi mà nổi tiếng nhất là bức thư Trường học mà bố viết cho Enrico.

Ngựa ô yêu dấu

Tác giả: Anna Sewell Giá bìa: 55000 Giá bán: 38500

Tác giả: Anna Sewell Giá bìa: 55000 Giá bán: 38500.  

Câu chuyện nổi tiếng nhất về loài vật qua mọi thời đại. Ngựa Ô Yêu Dấu kể về những cuộc phiêu lưu, những nỗi thất vọng và những niềm vui của một con ngựa. Nữ tác giả Anna Sewell đã thật sự nói thay cho những con vật không biết nói nhiều tâm tư, nguyện vọng của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỷ, Ngựa Ô Yêu Dấu đã nổi tiếng và có ảnh hưởng rộng rãi, tích cực đến thái độ của con người với loài ngựa, một giống vật cao quý và gắn bó, trung thàng với con người.

Gulliver Du Kí

Tác giả: Jonathan Swift Giá bìa: 32000 Giá bán: 22400

Tác giả: Jonathan Swift Giá bìa: 32000 Giá bán: 22400.  

Ngay từ khi ra đời, Gulliver du kí đã được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt. Trong một bức thứ gửi cho tác giả, thi sĩ người Anh nổi tiếng John Gay đã viết: “Đâu đâu người ra cũng đọc tác phẩm này, từ hội đồng chính phủ cho tới các nhà trẻ”. Và kể từ đó đến nay, Gulliver du kí chưa bao giờ ngừng tái bản.

Túp lều bác Tôm

Tác giả: Harriet Beecher Stowe Giá bìa: 86000 Giá bán: 60200

Tác giả: Harriet Beecher Stowe Giá bìa: 86000 Giá bán: 60200.  

Mục đích của tác phẩm này là nhằm thức tỉnh lòng vị tha và tình cảm đối với người châu Phi da đen, vì họ tồn tại cùng với chúng ta; để chỉ ra những sai lầm buồn đau của họ trong một hệ thống cực kỳ tàn nhẫn và bất công vứt đi mọi ảnh hưởng tích cực mà đáng ra họ phải được hưởng, bởi những người bạn tốt nhất trong cái hệ thống đó.

Tuổi thơ dữ dội

Tác giả: Phùng Quán Giá bìa: 110000 Giá bán: 77000
Tác giả: Phùng Quán Giá bìa: 110000 Giá bán: 77000.
 

Cuốn truyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu và hy sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ Đội thiếu niên trinh sát của trung đoàn Trần Cao Vân. Những Lượm, Mừng, Quỳnh sơn ca, Hòa đen, Bồng da rắn, Vịnh sưa, Tư dát... mỗi người một hoàn cảnh song đều chung quyết tâm, nhiệt huyết và lòng yêu nước, đã tham gia chiến đấu hết mình và hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Tác giả: Colleen Mc Cullough Giá bìa: 150000 Giá bán: 105000
Tác giả: Colleen Mc Cullough Giá bìa: 150000 Giá bán: 105000.
 

Trong tác phẩm quy mô lớn này, những xung đột tâm lý - tinh thần của nhân vật quyện chặt với sự miêu tả tỉ mỉ toàn cảnh lịch sử, địa lý, thiên nhiên. Thiên nhiên bao la, dữ dội nhưng có cái đẹp hoang sơ riêng của nó như hiện ra trước mắt bạn đọc. Giá trị nhận thức của tác phẩm do đó càng thêm đầy đủ. Mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người ở đây mang tính chất chung sống hài hòa, thiên nhiên chưa bị uy hiếp đến nguy cơ hủy diệt.

Nhật ký Anne Frank

Biên dịch: Đặng Kim Trâm Giá bìa: 69000 Giá bán: 48300
Biên dịch: Đặng Kim Trâm Giá bìa: 69000 Giá bán: 48300.
 

Nhật ký Anne Frank vượt lên trên giá trị của những ghi chép thông thường, cuộc sống của Anne, tiếng nói của Anne còn đậm nét hơn toàn bộ chứng cứ buộc tội chế độ phát xít và đánh thức nhân loại khỏi sự vô cảm đang gặm nhấm dần lương tâm.

Con là của Bố và Mẹ

Trong đầu trẻ nhỏ luôn chứa đựng biết bao tò mò, thắc mắc về bản thân. Những vấn đề đó đôi khi khiến bậc phụ huynh khó xử. Chính vì vậy, Bộ truyện giáo dục giới tính dành cho trẻ nhỏ - Con là của bố và mẹ đã ra đời. Bằng lối diễn đạt gần gũi, hình ảnh minh họa dễ thương, bộ truyện sẽ giải đáp những thắc mắc của các em một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu. Ngoài điều đó, bộ truyện còn dạy trẻ biết cách yêu thương, vâng lời cha mẹ để từ đó có thể phát triển toàn diện và lành mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Con sinh ra từ đâu?

"Bố mẹ ơi, con được sinh ra từ đâu?"

Bố mẹ có thể dựa trên quan điểm "sự sống là kết tinh của tình yêu" để giải thích cho trẻ và đó cũng chính là cơ hội tốt để giáo dục con về lòng yêu thương. Hãy cùng con đọc cuốn sách này để giúp con hiểu ra khởi nguồn của sự sống, để dạy con biết trân trọng sinh mạng của mình và thấu hiểu tình yêu vô bờ của bố mẹ.

Tại sao con là Con Trai?

Trong đầu trẻ nhỏ luôn chứa đựng biết bao tò mò, thắc mắc về bản thân. Những vấn đề đó đôi khi khiến các bậc phụ huynh khó xử. Chính vì thế, Bộ truyện giáo dục giới tính dành cho trẻ nhỏ đã ra đời. Bằng lối diễn đạt gần gũi, hình ảnh minh họa dễ thương, bộ truyện sẽ giải đáp những thắc mắc của các em một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu. Ngoài điều đó, bộ truyện còn dạy trẻ biết cách yêu thương, vâng lời cha mẹ để từ đó có thể phát triển toàn diện và lành mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Tại sao con là con gái?

Trong đầu trẻ nhỏ luôn chứa đựng biết bao tò mò, thắc mắc về bản thân. Những vấn đề đó đôi khi khiến các bậc phụ huynh khó xử. Chính vì thế, Bộ truyện giáo dục giới tính dành cho trẻ nhỏ đã ra đời. Bằng lối diễn đạt gần gũi, hình ảnh minh họa dễ thương, bộ truyện sẽ giải đáp những thắc mắc của các em một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu. Ngoài điều đó, bộ truyện còn dạy trẻ biết cách yêu thương, vâng lời cha mẹ để từ đó có thể phát triển tố oàn diện và lành mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Thước đo chiều cao - Thời gian

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Thông thường, sau 30 phút thu thập thông tin, người ta chỉ còn nhớ khoảng 50% và sau đó một đến hai ngày thì chỉ còn 20% các thông tin là còn được lưu giữ. Vì thề để trẻ nhớ bài học, không có biện pháp nào khác là phải nhắc lại. Bằng những bài học trong Thước đo chiều cao - Thời gian, trẻ có thể treo ngay trong góc học tập, trong phòng, trên tường,… để có thể chủ động ôn tập thường xuyên.

Thước đo chiều cao - Cơ thể

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 192000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 192000.
 

Đối với trẻ, học tập là công việc chính và chiếm rất nhiều thời gian. Cha mẹ nên tạo điều kiện để trẻ có thể tập trung học một cách tốt nhất. Song không đồng nghĩa với việc lúc no cũng bắt trẻ phải học. Thước đo chiều cao - Cơ thể cung cấp những kiến thức cơ bản, giúp trẻ kết hợp giữa học và chơi, tìm tòi khám phá và giải trí nhờ nhưunxg hình ảnh sinh động, thu hút, kích thích trí tò mò của trẻ.


Thước đo chiều cao - Đồ dùng hàng ngày

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.

j

Mang lại cho trẻ nhỏ không chỉ những kiến thức bổ ích, những bài học phát triển trí não, Thước đo chiều cao - Đồ dùng hàng ngày còn là một thú vui thông minh dành cho trẻ, những hình ảnh vừa vui nhộn, giải trí, vừa kết hợp với bài học thông thái tốt nhất dành cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Những bài học bố trí logic nhưng vẫn tự nhiên, rất sống động trong mau sắc, hình ảnh – những điều luôn khiến trẻ nhỏ vui thích, nhờ vậy, việc học tập trở nên dễ dàng, linh hoạt, tiếp thu tốt hơn rất nhiều.

Thước đo chiều cao - Động vật

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Thế giới của những loài động vật hoang dã có biết bao điều kỳ lạ và vô cùng hấp dẫn. Những hình ảnh chân thực, sống động và không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu về các con vật sống được tái hiện trong cuốn sách Thước đo chiều cao - Động vật giúp các bé hiểu hơn về các loài vật, đem lại sự hiểu biết, những khám phá mới vẻ và thích thú xung quanh ta một các tự nhiên và gần gũi nhất.

Thước đo chiều cao - Hoa quả

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Phương pháp học tập ở Thước đo chiều cao – Hoa quả chính là nhận diện hình ảnh trong một môi trường vừa học vừa chơi đầy thú vị. Qua tập sách này, các bạn nhỏ năng động, ham học hỏi sẽ có dịp vừa làm quen, rèn luyện vừa vui chơi rất bổ ích với tiếng Anh thông qua những hình ảnh sống động.

Thước đo chiều cao - Màu sắc hình dạng

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Đây là thiết kế đặc biệt để đo chiều cao cho trẻ từ 1 đến 7 tuổi. Khi dán lên tường, các em vừa có thước đo chiểu cao vừa có thể học được nhiều kiến thức; khi để nguyên dạng, các em sẽ có một cuốn sách gấp bổ ích. Hi vọng cách sử dụng linh hoạt này sẽ khiến các em cảm thấy mới mẻ và hứng thú.


Thước đo chiều cao - Rau củ quả

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Thước đo chiều cao - Rau củ quả cũng là một bức tranh tô vẽ rực rỡ cho căn phòng thông minh của trẻ. Cha mẹ có thể dùng cuốn sách gấp độc đáo này treo trên tường để trẻ có thê rhọc mọi lúc, mọi nơi. Giúp trẻ học bằng cách tiếp xúc thường xuyên những hình ảnh, học qua nhiều giác quan, sự cảm nhận, óc quan sát.

Thước đo chiều cao - Tập đếm

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Thước đo chiều cao - Tập đếm mang lại cho trẻ những bài tập toán học ban đầu đơn giản, lí thú bằng những hình ảnh mô tả màu sắc vui nhộn, những cách trình bày đơn giản, ngây thơ như cách nhìn thế giới của trẻ.

Thước đo chiều cao – Tiếng Anh

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 24000 Giá bán: 19200.
 

Thước đo chiều cao - Tập đếm mang lại cho trẻ những bài tập toán học ban đầu đơn giản, lí thú bằng những hình ảnh mô tả màu sắc vui nhộn, những cách trình bày đơn giản, ngây thơ như cách nhìn thế giới của trẻ.

Thước đo chiều cao – Tiếng Anh

Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400
Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400.
 

Trong cuốn sách chơi mà học này, em sẽ thấy có tám bức tranh. Các bức tranh này sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu em dùng các mảnh giấy được dính ở giữa sách để ghép vào những chỗ chưa có màu. Muốn thế, em hãy chọn ra những mảnh giấy có hình dáng và màu sắc như được hướng dẫn trong mỗi bức tranh để dán vào đúng vị trí.

Dán hình sáng tạo - quyển 2

Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400 Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400.  

Trong cuốn sách chơi mà học này, trẻ sẽ thấy 8 bức tranh và các bức tranh ấy sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu trẻ dùng các mảnh giấy được dính ở giữa sách để ghép vào những chỗ chưa có màu. Bằng việc chọn ra những mảnh giấy có hình dáng và màu sắc như được hướng dẫn trong mỗi bức tranh và dính vào đúng vị trí, trẻ sẽ hoàn thiện được các bức hình ngộ nghĩnh, sống động về thiên nhiên, cuộc sống.

Dán hình sáng tạo - quyển 3

Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400 Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400.  

Trong cuốn sách chơi mà học này, trẻ sẽ thấy 8 bức tranh và các bức tranh ấy sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu trẻ dùng các mảnh giấy được dính ở giữa sách để ghép vào những chỗ chưa có màu. Bằng việc chọn ra những mảnh giấy có hình dáng và màu sắc như được hướng dẫn trong mỗi bức tranh và dính vào đúng vị trí, trẻ sẽ hoàn thiện được các bức hình ngộ nghĩnh, sống động về thiên nhiên, cuộc sống.

Dán hình sáng tạo - quyển 4

Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400
Tác giả: Jordi Busquets Giá bìa: 18000 Giá bán: 14400.
 

Trong cuốn sách chơi mà học này, trẻ sẽ thấy 8 bức tranh và các bức tranh ấy sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu trẻ dùng các mảnh giấy được dính ở giữa sách để ghép vào những chỗ chưa có màu. Bằng việc chọn ra những mảnh giấy có hình dáng và màu sắc như được hướng dẫn trong mỗi bức tranh và dính vào đúng vị trí, trẻ sẽ hoàn thiện được các bức hình ngộ nghĩnh, sống động về thiên nhiên, cuộc sống.

Truyện cổ Grim – Bộ 7 cuốn

Tác giả: Grim Giá bìa: 55000 Giá bán: 44000
Tác giả: Grim Giá bìa: 55000 Giá bán: 44000.
 

Mỗi câu chuyện trong bộ sách sẽ kể cho trẻ bao điều thú vị về thế giới cổ tích diệu kỳ, đồng thời cũng trao cho trẻ những bài học cuộc sống ý nghĩa. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện tuyệt diệu và rộn rã sắc màu, chắp cánh cho những giấc mơ tuổi thơ ngọt ngào của bé yêu.

Truyện cổ tích về các chàng hoàng tử - Bộ 8 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 88000 Giá bán: 70400
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 88000 Giá bán: 70400.
 

Mỗi câu chuyện trong bộ Tuyển tập các câu chuyện hay nhất về các hoàng tử sẽ bồi đắp cho các em những phẩm chất tốt đẹp như: tốt bụng, dũng cảm, thật thà, thông minh, đoàn kết, chân thành… để sau này lớn lên, các em cũng sẽ là những chàng hoàng tử tuyệt vời như thế - những chàng hoàng tử để làm chủ và xây dựng đất nước.

Chuyện kể hàng đêm – Bộ 10 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000.
 

Mỗi câu chuyện mở ra một điều kỳ diệu giúp trẻ thơ thỏa sức bay bổng, tưởng tượng trong thế giới của những điều lạ thường. Đồng thời, qua đó, bộ sách cũng gửi đến các em những bài học cuộc sống đôn hậu, ý nghĩa cần thiết với trẻ thơ.

Vườn cổ tích – Bộ 14 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 84000 Giá bán: 67200
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 84000 Giá bán: 67200.
 

Các bé sẽ được dẫn dắt vào những cuộc phiêu lưu của chàng hoàng tử đi tìm công chúa hay của bảy chú lùn tốt bụng, hiền lành và tinh nghịch. Từng chi tiết được xây dựng lung linh và sinh động với bà tiên hiền lành, những vị tiên rừng có đôi cánh nhỏ, thú rừng và dòng suối chảy mát rượi đều được mô tả rất gần gũi dễ đi vào lòng người đọc. Hình ảnh đầy màu sắc của từng tập truyện sẽ khiến cho các bé không thể rời mắt khỏi sách.

Vườn cổ tích – Bộ 10 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000.
 

Bộ truyện này gồm những câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Minh hoạ đẹp mắt. Câu chữ được gọt giũa ngắn gọn súc tích, rất bổ ích và lý thú cho các em, đọc và chơi.

Truyện cổ tích thế giới chọn lọc – Bộ 5 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 60000 Giá bán: 48000.
 

Truyện Cổ Tích Thế Giới Chọn Lọc là những câu chuyện cổ tích nổi tiếng, minh họa đẹp mắt, tranh đố rèn trí thông minh, câu chữ được gọt giũa ngắn gọn, súc tích, rất bổ ích và lý thú cho các em xem, đọc và chơi.

Những nàng Công chúa nhỏ - Bộ 5 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 36000 Giá bán: 28800
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 36000 Giá bán: 28800.
 

Với bộ túi Những nàng công chúa nhỏ này, các em sẽ có dịp gặp gỡ các nàng công chúa nhỏ bé, đáng yêu đã trở nên hết sức quen thuộc với độc giả nhí trên khắp thế giới. Đó là: Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Cô bé quàng khăn đỏ và Nàng tiên cá.

Truyện Ngụ ngôn Aesop – Bộ 12 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 80000 Giá bán: 64000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 80000 Giá bán: 64000.
 

Bộ truyện được minh họa đẹp, in màu, nằm trong bộ Truyện Ngụ ngôn Aesop gồm 12 cuốn, mỗi trang sách sẽ mang đến cho các độc giả một niềm hứng thú nho nhỏ, nội dung câu chuyện hài hước mang tính giáo dục cao.

Truyện Ngụ Ngôn đặc sắc – Bộ 6 cuốn

Các em nhỏ sẽ gặp ở đây những người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi như chú Thỏ kiêu kỳ, bạn Rùa kiên nhẫn, chú Gà trống dũng cảm, bạn Khỉ con hồn nhiên, bạn Lừa "ngốc nghếch" hay chú Quạ thông minh...

EQ Trí tuệ cảm xúc

Tác giả: Vũ Điền Giá bìa: 90000 Giá bán: 72000
Tác giả: Vũ Điền Giá bìa: 90000 Giá bán: 72000.
 

Việc giáo dục tình cảm cần được thực hiện từ khi trẻ còn nhỏ, hệ thần kinh chưa trưởng thành, có nhiều cơ hội tiếp nhận những cảm xúc mới. Tuy nhiên, để phát triển EQ hiệu quả thật không dễ, bởi EQ không thể xây dựng theo những bài tập khuôn mẫu… Để giúp các em nhỏ bồi đắp và nâng cao EQ, công ty văn hóa Đông A phát hành bộ truyện EQ – trí tuệ cảm xúc.

Tủ sách mầm non – Bộ 4 cuốn

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 40000 Giá bán: 32000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 40000 Giá bán: 32000.
 

Bộ sách đưa ra những lời khuyên nhỏ dành cho phụ huynh và các câu đố nhẹ nhàng sau mỗi câu chuyện để bé tập “tư duy”. Không chỉ có vậy, bộ sách với những minh họa đẹp, đáng yêu và màu sắc hài hòa, tươi sáng còn tạo ra cả một thế giới sống động để chào đón bé yêu của bạn bước vào.

Phát triển tư duy trẻ em – Bộ 6 cuốn

Bộ sách Phát triển tư duy trẻ em kết hợp chặt chẽ giữa khả năng nhận biết của trẻ với những kiến thức cơ bản theo nguyên tắc "Học mà chơi, chơi mà học", chú trọng đến việc tạo hứng thú cho trẻ khi học tập và đề cao sự tham gia chủ động của trẻ.

Dấu hỏi biến hóa – Bộ 10 cuốn

Tác giả: Tăng Mẫn Giá bìa: 100000 Giá bán: 80000
Tác giả: Tăng Mẫn Giá bìa: 100000 Giá bán: 80000.
 

Bộ túi tập hợp những quyển sách có cùng chủ đề, phù hợp với từng lứa tuổi nhất định. Cách đọc theo chủ đề này sẽ giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn nhờ những câu chuyện tương tự nối tiếp nhau, đồng thời khiến trẻ háo hức chờ đợi và tò mò về phần tiếp theo.

Em tập gấp hình 3 - 4 tuổi - Quyển cơ bản

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Em tập gấp hình 3 - 4 tuổi - Quyển cơ bản sẽ giúp các bé nhận diện và xếp các mẫu hình đơn giản như củ cà rốt, con thỏ, con bướm.. một cách đơn giản, dễ hình dung nhất. thông qua Em tập gấp hình 3 - 4 tuổi - Quyển cơ bản, các bé sẽ có trí tưởng tượng phong phú về hình dáng và tên gọi những hình vật, con vật mà các bé có khả năng nhìn thấy và tiếp xúc hàng ngày.

Em tập gấp hình 3 - 4 tuổi - Quyển nâng cao

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Là tập sách nâng cao so với cuốn Em tập gấp hình 3-4 tuổi - Cơ bản, Em tập gấp hình 4 - 5 tuổi – Quyển nâng cao là tập hợp các hình gấp với mức độ khó cao hơn. Trong cuốn sách này, các bé sẽ được tập gấp các hình phức tạp hơn và cần nhiều bước thực hiện hơn như gấp củ su hào, gấp hoa…

Em tập gấp hình 4 - 5 tuổi - Quyển cơ bản

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Các bước thực hiện và các kí hiệu sẽ được đơn giản hóa một cách tối đa để các bé có thể nhanh chóng làm quen và phát triển trí nhớ và khả năng tưởng tượng của mình. Sở hữu cuốn sách Em tập gấp hình 4 - 5 tuổi – Quyển cơ bản, trẻ sẽ luyện tập được khả năng tiếp thu và xử lý thông tin nhận được tốt hơn các bé bình thường.

Em tập gấp hình 4–5 tuổi - Quyển nâng cao

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Em Tập Gấp Hình 4 – 5 tuổi – Quyển Nâng Cao là một trò chơi thú vị mà các bậc phụ huynh thường chơi cùng con. Bé sẽ rất thích thú khi chính tay xếp được những hình ngộ nghĩnh, dễ thương như con thuyền, bông hoa hay ngôi nhà… Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết nhiều cách gấp hình để hướng dẫn con hàng ngày.

Em tập gấp hình 5 - 6 tuổi - Quyển cơ bản

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Khả năng khơi gợi trí tò mò và kiên trì để hoàn thành các mẫu gấp cũng được tăng lên qua các mẫu giấy màu đính kèm theo sách. Em tập gấp hình 5 - 6 tuổi - Cơ bản hoàn toàn có thể trở thành một công cụ hỗ trợ các bé mở mang khả năng suy luận của mình.

Em tập gấp hình 5 - 6 tuổi - Quyển nâng cao

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000
Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 35000 Giá bán: 28000.
 

Em tập gấp hình 5 - 6 tuổi - Nâng cao có khả năng khơi gợi trí tưởng tượng rất cao nếu trẻ có thể vượt qua. Nó hỗ trợ và hoàn thiện trí não cùng tư duy logic của trẻ, giúp chúng vượt trội hơn các bạn ở cùng lứa tuổi.

300 câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvard

Tác giả: Mensa Giá bìa: 108000 Giá bán: 91800
Tác giả: Mensa Giá bìa: 108000 Giá bán: 91800.
 

300 câu đố tư duy của sinh viên trường Đại học Harvard giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.

300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học Harvard

Tác giả: Mensa Giá bìa: 115000 Giá bán: 97750
Tác giả: Mensa Giá bìa: 115000 Giá bán: 97750.
 

Đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, cuốn sách 300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học Harvard giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nângcao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.

Thiên tài - Các nhà phát minh vĩ đại và công trình của họ

Tác giả: Jack Challoner Giá bìa: 120000 Giá bán: 102000
Tác giả: Jack Challoner Giá bìa: 120000 Giá bán: 102000.
 

Bên cạnh những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp cũng như các công trình sáng tạo của 28 nhà phát minh, cuốn sách còn giới thiệu tới bạn đọc những cột mốc đáng nhớ, những mẩu chuyện thú vị trên hành trình lịch sử khoa học và công nghệ. Được sắp xếp theo trình tự thời gian, tương ứng với ngày sinh của các nhân vật được giới thiệu, cuốn sách sẽ giúp bạn hình dung quá trình pháttriển khoa học công nghệ của thế giới.

Phong thủy thành công trong cuộc sống

Tác giả: Tuấn Kiệt Giá bìa: 120000 Giá bán: 102000
Tác giả: Tuấn Kiệt Giá bìa: 120000 Giá bán: 102000.
 

Là một cuốn sách được viết và biên soạn bởi Tuấn Kiệt – một chuyên gia về phong thủy có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, ông đã chú trọng việc sử dụng ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, dễ áp dụng, có thể phù hợp với trình độ của tất cả mọi người từ mới bắt đầu chập chững tìm hiểu phong thuỷ cho đến các học giả kinh nghiệm muốn nghiên cứu chuyên sâu.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ Lê Sa Long đang tác nghiệp trong xưởng vẽ

Rưng rưng nước mắt trong tranh

Thầy giáo-họa sĩ Lê Sa Long vẽ hàng trăm bức tranh về đại dịch COVID-19. Nhiều tác phẩm trong số đó tái hiện, khắc họa những hy sinh, mất mát bởi dịch bệnh gây xúc động lòng người.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý

Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại

TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.
Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

TPO - Trong những ngày Sài Gòn trở về trạng thái bình thường mới, nhiếp ảnh gia Thái Phiên cũng bận bịu với việc hoàn tất bộ ảnh nude yoga (đã được anh thực hiện trong thời gian giãn cách toàn thành phố). Bỗng một hôm vào cuối tháng 10, có một cô gái khuyết tật đã nhắn tin muốn nhờ Thái Phiên chụp một bộ ảnh nude toàn thân và rõ mặt.