Nhã Phương vướng nghi vấn mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang trấn an vợ

0:00 / 0:00
0:00
Nhã Phương vướng nghi vấn mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang trấn an vợ
TPO - Khi Nhã Phương bị bủa vây bởi tin đồn thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang không thể im lặng. Nam danh hài chọn thời điểm trước ngày sinh nhật của chính mình để lên tiếng trấn an bà xã.

Đêm 19/4, danh hài Trường Giang chia sẻ bức ảnh cả gia đình kèm lời nhắn gửi tới bà xã: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny, ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”.

Nhã Phương vướng nghi vấn mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang trấn an vợ ảnh 1

Chỉ một câu nói ngắn gọn nhưng Trường Giang nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía cộng đồng mạng khi lên tiếng đúng thời điểm để trấn an Nhã Phương. “Ở ngoài khó khăn quá thì về nhà bán cơm - Câu nói hay, đúng chất của người chồng. Một câu nói đơn giản nhưng nó lại cực rộng lớn, biết bảo vệ vợ và luôn muốn bảo về gia đình hạnh phúc”; “Có người chồng xứng đáng ghê. Bên ngoài ra sao mặc kệ, có chồng bên cạnh động viên vậy là về nhà bán cơm được rồi”; “Anh Giang mới đúng là người đàn ông, người chồng, người cha đích thực. Không dài dòng văn tự, không đôi co nhiều lời, luôn bảo vệ gia đình mình”; “Đúng thật, chỉ cần có người đàn ông yêu bạn, dù cả thế giới có ghét bỏ và sai với bạn bao nhiêu, họ cũng vẫn bao dung che chở họ”… là một số bình luận của người hâm mộ.

Thời gian gần đây, Nhã Phương là tâm điểm dư luận khi bị gọi tên sau bài “tố” của đạo diễn Nhất Trung. Theo những gì đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, anh bức xúc khi một nữ chính của phim “1990” làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao và thiếu sự hợp tác với e-kip quảng bá bộ phim…

Cũng trong ngày 19/4, đơn vị quản lý của Nhã Phương cho biết, họ toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, bao gồm lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram…). Bên cạnh đó, tất cả công việc liên quan đến bộ phim đều được thực hiện thông qua công ty quản lý, không liên quan đến nữ diễn viên. Công ty này cũng cho biết thêm Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên.

Nhã Phương vướng nghi vấn mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang trấn an vợ ảnh 2

Trong khi đó, phía đạo diễn Nhất Trung nhấn mạnh, việc anh công khai sự việc là để thẳng thắn nói chuyện với Nhã Phương. "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.

Hôm 17/4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My - diễn viên cùng công ty với bạn - vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa"- đại diện của đạo diễn Nhất Trung bày tỏ.

MỚI - NÓNG