Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì?

TPO - Khán giả phì cười trước những hình ảnh của vợ chồng Trường Giang- Nhã Phương trong kì nghỉ trăng mật sau lễ cưới tại Hàn Quốc.

Mới đây, Nhã Phương đăng đàn “tố” Trường Giang chụp ảnh không có tâm khi hai người đi nghỉ ở Hàn Quốc sau khi kết hôn. Để chứng minh Nhã Phương đăng ảnh hai vợ chồng chụp cho nhau và nhờ cư dân mạng phân xử.

Nữ diễn viên viết: "Ai chụp hình có tâm hơn? Chuyện là thế này, vợ chồng em hổm rày tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Ảnh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì lồng lộn 1 góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé".

Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 1 Nhã Phương đăng ảnh hai vợ chồng chụp cho nhau và nhờ cư dân mạng phân xử.

Hình ảnh Nhã Phương đăng tải khiến người hâm mộ phì cười bởi cả hai ảnh cặp đôi này chụp cho nhau đều khiến đối phương “xấu đi” và “lùn hơn”.

Một độc giả bình luận: “Chị chụp thì ông còn mét mốt, ông chụp thì thấy cảnh nhiều hơn người. Nói chung ai cũng có tâm như nhau”. “Ông đã mẩu rồi mà bà Phương chụp ông còn mẩu hơn à. Hau người đều chụp có “tâm” cho nhau không à”- người khác viết.

Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 2  
Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 3  
Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 4 Một số hình ảnh trong kì nghỉ trăng mật của Nhã Phương - Trường Giang ở Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, Nhã Phương liên tục lộ hình ảnh với vòng hai lớn bất thường. Từ trước khi kết hôn, cô vướng tin đồn mang thai nhưng cả Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.