Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì?

TPO - Khán giả phì cười trước những hình ảnh của vợ chồng Trường Giang- Nhã Phương trong kì nghỉ trăng mật sau lễ cưới tại Hàn Quốc.

Mới đây, Nhã Phương đăng đàn “tố” Trường Giang chụp ảnh không có tâm khi hai người đi nghỉ ở Hàn Quốc sau khi kết hôn. Để chứng minh Nhã Phương đăng ảnh hai vợ chồng chụp cho nhau và nhờ cư dân mạng phân xử.

Nữ diễn viên viết: "Ai chụp hình có tâm hơn? Chuyện là thế này, vợ chồng em hổm rày tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Ảnh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì lồng lộn 1 góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé".

Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 1 Nhã Phương đăng ảnh hai vợ chồng chụp cho nhau và nhờ cư dân mạng phân xử.

Hình ảnh Nhã Phương đăng tải khiến người hâm mộ phì cười bởi cả hai ảnh cặp đôi này chụp cho nhau đều khiến đối phương “xấu đi” và “lùn hơn”.

Một độc giả bình luận: “Chị chụp thì ông còn mét mốt, ông chụp thì thấy cảnh nhiều hơn người. Nói chung ai cũng có tâm như nhau”. “Ông đã mẩu rồi mà bà Phương chụp ông còn mẩu hơn à. Hau người đều chụp có “tâm” cho nhau không à”- người khác viết.

Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 2  
Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 3  
Nhã Phương ‘tố’ Trường Giang, độc giả 'tố' cả hai vì chuyện gì? ảnh 4 Một số hình ảnh trong kì nghỉ trăng mật của Nhã Phương - Trường Giang ở Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, Nhã Phương liên tục lộ hình ảnh với vòng hai lớn bất thường. Từ trước khi kết hôn, cô vướng tin đồn mang thai nhưng cả Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng.

MỚI - NÓNG