Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng

Diễn viên Nhã Phương tại LHP Cannes. Photo: Lê Linh
Diễn viên Nhã Phương tại LHP Cannes. Photo: Lê Linh
TPO - Diễn viên Nhã Phương diện áo dài cực xinh khi tham gia LHP Cannes và được giới thiệu như là một tài năng tại Liên hoan phim danh giá này. 

Năm nay đây là lần đầu tiên Nhã Phương đến Pháp tham dự Cannes, không chỉ với vai trò Nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính khi phim ngắn “Infill & Full Set” của cô được lựa chọn trình chiếu trong Góc phim ngắn – Short Film Corner mà bên cạnh đó, cô còn được chính BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu.

Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 1  
Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 2 Nhã Phương được chính BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu.

Talent Corner là một trong những điểm nổi bật của Cannes năm nay khi đây là lần đầu tiên được tổ chức bởi văn phòng diễn viên trẻ thuộc LHP. Các nghệ sĩ có tên trong Talent Corner sẽ được BTC lựa chọn từ những dấu ấn trong Short Film Corner hoặc do các đạo diễn đề xuất và một trong số đó sẽ được BTC đích thân gửi thư mời.

Tại Talent Corner, nghệ sĩ ngoài có hình ảnh cá nhân được trưng bày trong Thư viện chân dung thì còn xuất hiện trong màn hình tìm kiếm cảm ứng và bàn thông tin riêng, để các nghệ sĩ có nhiều cơ hội giới thiệu bản thân, mở ra các cơ hội giao lưu, hợp tác với những Nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch hay những nhà chuyên môn uy tín trên thế giới.

Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 3  
Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 4  

Vì thế, bên cạnh cơ hội mà Góc phim ngắn – Short Film Corner mang lại, Nhã Phương cũng càng thêm bận rộn với những hoạt động của Talent Corner như chia sẻ tại Thư viện chân dung hay tham dự các buổi hội thảo, tọa đàm về làm phim và dự tiệc Talent Day – Buổi gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất trong khuôn khổ của Cannes.

Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 5  
Nhã Phương diện áo dài cực xinh, được Cannes giới thiệu tài năng ảnh 6 Nhã Phương diện áo dài xinh đẹp tại LHP Cannes. Photo: Lê Linh.

Ở mỗi sự kiện, ngoài kết nối cơ hội, Nhã Phương cũng luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam tới các bạn bè quốc tế. Đó cũng là lí do song song các thiết kế tinh tế, lịch sự phù hợp với các buổi họp, cô cũng chọn cho mình tà áo dài truyền thống trong các sự kiện, các buổi tiệc có tính chất giao lưu các nền văn hóa.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5 héc ta, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.