'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp

Nhã Phương mang bầu, khổ sở trong phim ngắn chiếu tại Cannes. Ảnh cắt từ trailer.
Nhã Phương mang bầu, khổ sở trong phim ngắn chiếu tại Cannes. Ảnh cắt từ trailer.
TPO - Phim ngắn của Nhã Phương đã ngay lập tức tạo được dấu ấn khi được LHP Cannes chọn trình chiếu tại Short Film Corner.
  'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 1

Trong phim ngắn "Infill & Full Set", Nhã Phương là vai chính với hình ảnh một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm Nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh. Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.

'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 2 “Infill & Full Set” của Nhã Phương sản xuất là câu chuyện được lấy bối cảnh xảy ra tại London do nhà làm phim Đào Đức Hải lên kịch bản và đạo diễn. Đây cũng là “bài tốt nghiệp” được đánh giá xuất sắc của anh tại khoa Falcuty of Arts and Creative Industries – trường Middlesex University – London.
'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 3 “Infill & Full Set” kể về số phận một phụ nữ Việt Nam nhập cư bất hợp pháp đang bị mắc kẹt giữa ranh giới đạo đức của một người lương thiện và một kẻ phạm pháp.
'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 4 Trong phim, Nhã Phương cũng đồng thời là vai chính với hình ảnh một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm Nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh. 
'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 5 Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.
'Nhã Phương mang bầu' tham dự LHP Cannes tại Pháp ảnh 6 Trailer của phim “Infill & Full Set” đã tiết lộ vai diễn hoàn toàn khác của Nhã Phươngso với những phim cô đóng trước đó.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm