Nhà Phó công an xã bị dội bom xăng

Ông Nguyễn Văn Hai chỉ nơi bọn côn đồ dội bom xăng vào làm bể gạch men ốp tường.
Ông Nguyễn Văn Hai chỉ nơi bọn côn đồ dội bom xăng vào làm bể gạch men ốp tường.
TPO - Sáng 26/9, Lãnh Đạo UBND xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) xác nhận vụ việc nhà của ông Nguyễn Văn Sơn là Phó Công an xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) bị dội bom xăng là có thật.

> Thanh Hóa: Phóng hỏa đốt nhà phó bí thư xã trong đêm

Vụ việc có tính chất nghiêm trọng và hiện đang được Công an huyện Châu Thành mở rộng điều tra.

Theo một nguồn tin cho biết, khoảng 3 giờ sáng ngày 25/9 có 4 đối tượng ở độ tuổi từ 18 đến 20 (1 đối tượng không bịt khẩu trang, 3 đối tượng bịt khẩu trang) đi trên 2 xe máy mang theo 4 chai bom xăng “loại chai bia Sài Gòn bên trong chứa xăng” đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Sơn ở xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang).

Khi đến nơi, 4 đối tượng cùng nhau dội 2 chai vào cửa trước nhà ông Sơn làm ngọn lửa bùng cháy dữ dội, tiếp đó có một đối tượng dội chai thứ 3 lên nóc nhà ông Sơn nhưng may mắn ngọn lửa không cháy.

Khi ông Sơn phát hiện và mở cửa trước bên hông nhà định bước ra thì bị một chai khác từ ngoài sân bay vào trúng cửa hông nhưng ngọn lửa cũng không cháy.

Xong việc, 4 đối tượng bỏ lên xe tẩu thoát.

Ông Nguyễn Văn Kiểm (SN 1965) ngụ tại xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) là chú của ông Sơn cho biết: Lúc 2 chai bom xăng bay vào cửa trước và phừng cháy thì ông Sơn đã nhanh trí dùng nước tạt từ bên trong nhà ra nên xăng theo nước tuột ra bên ngoài nên ngọn lửa được dập tắt kịp thời.

Còn ông Nguyễn Văn Hai (SN 1947) là cha của ông Sơn, ngụ tại xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) cho biết: Bọn côn đồ dội tổng cộng 4 chai bom xăng vào nhà con ông, có 1 chai trên nóc nhà được lợp bằng thiếp rô nhưng may mắn nó không phát hỏa, nếu ngọn lửa bùng lên chắc hậu quả cũng khó lường.

Đức Thịnh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.