Nhà Phó công an xã bị dội bom xăng

Ông Nguyễn Văn Hai chỉ nơi bọn côn đồ dội bom xăng vào làm bể gạch men ốp tường.
Ông Nguyễn Văn Hai chỉ nơi bọn côn đồ dội bom xăng vào làm bể gạch men ốp tường.
TPO - Sáng 26/9, Lãnh Đạo UBND xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) xác nhận vụ việc nhà của ông Nguyễn Văn Sơn là Phó Công an xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) bị dội bom xăng là có thật.

> Thanh Hóa: Phóng hỏa đốt nhà phó bí thư xã trong đêm

Vụ việc có tính chất nghiêm trọng và hiện đang được Công an huyện Châu Thành mở rộng điều tra.

Theo một nguồn tin cho biết, khoảng 3 giờ sáng ngày 25/9 có 4 đối tượng ở độ tuổi từ 18 đến 20 (1 đối tượng không bịt khẩu trang, 3 đối tượng bịt khẩu trang) đi trên 2 xe máy mang theo 4 chai bom xăng “loại chai bia Sài Gòn bên trong chứa xăng” đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Sơn ở xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang).

Khi đến nơi, 4 đối tượng cùng nhau dội 2 chai vào cửa trước nhà ông Sơn làm ngọn lửa bùng cháy dữ dội, tiếp đó có một đối tượng dội chai thứ 3 lên nóc nhà ông Sơn nhưng may mắn ngọn lửa không cháy.

Khi ông Sơn phát hiện và mở cửa trước bên hông nhà định bước ra thì bị một chai khác từ ngoài sân bay vào trúng cửa hông nhưng ngọn lửa cũng không cháy.

Xong việc, 4 đối tượng bỏ lên xe tẩu thoát.

Ông Nguyễn Văn Kiểm (SN 1965) ngụ tại xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) là chú của ông Sơn cho biết: Lúc 2 chai bom xăng bay vào cửa trước và phừng cháy thì ông Sơn đã nhanh trí dùng nước tạt từ bên trong nhà ra nên xăng theo nước tuột ra bên ngoài nên ngọn lửa được dập tắt kịp thời.

Còn ông Nguyễn Văn Hai (SN 1947) là cha của ông Sơn, ngụ tại xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) cho biết: Bọn côn đồ dội tổng cộng 4 chai bom xăng vào nhà con ông, có 1 chai trên nóc nhà được lợp bằng thiếp rô nhưng may mắn nó không phát hỏa, nếu ngọn lửa bùng lên chắc hậu quả cũng khó lường.

Đức Thịnh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.