Nha khoa 5 sao Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ nha khoa HHVN 2020

Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra sáng ngày 24/9 tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa 5 sao SÌE DENTIST đã chính thức thực hiện nghi lễ ký kết long trọng và trở thành Nhà tài trợ nha khoa cho cuộc thi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, Nha khoa SÌE DENTIST sẽ đem đến cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 diện mạo tự tin và toả sáng nhất.

Sau khi thiết lập trạng thái bình thường mới, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã chính thức quay trở lại với buổi họp báo ngày 24/9 tại TP.HCM.

Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những điểm mới lạ trong cuộc thi năm nay mà còn quy tụ dàn khách mời và các Hoa hậu - Á hậu đình đám.

Nha khoa 5 sao Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ nha khoa HHVN 2020 ảnh 1 Chị Nguyễn Lê Lâm Ngân - CEO Nha Khoa SÌE DENTIST cùng các Hoa Á hậu tại họp báo

Bên cạnh những chia sẻ liên quan đến khuôn khổ cuộc thi, trong buổi họp báo vừa qua, BTC HHVN 2020 cũng đã chính thức công bố những tài tài trợ đồng hành cùng chương trình năm nay, trong đó không thể không kể đến sự đồng hành của Nha Khoa SÌE DENTIST, đại diện phía Nha Khoa là CEO Nguyễn Lê Lâm Ngân.

Cũng tại buổi họp báo, Đại diện của Nha Khoa SÌE DENTIST, chị Nguyễn Lê Lâm Ngân chia sẻ: “Là Nha Khoa 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào và vinh dự khi đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Với tiêu chí là nét đẹp tự nhiên luôn luôn trường tồn theo thời gian, tôi cảm nhận được sự đồng điệu giữa tiêu chí phát triển của Hoa Hậu Việt Nam cũng như SÌE DENTIST, cho nên SÌE DENTIST sẽ đồng hành và giúp các thí sinh có một nụ cười thật sự tự tin và toả sáng nhất trong cuộc thi năm nay”.

Nha khoa 5 sao Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ nha khoa HHVN 2020 ảnh 2

Được biết, SÌE DENTIST là một trong những cái tên nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ, SÌE DENTIST là địa chỉ cho những ai mong muốn sở hữu một nụ cười tự tin và tỏa sáng. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn, SÌE DENTIST còn sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp với dịch vụ chuẩn 5 sao cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay.

Trước sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông, đại diện BTC cuộc thi đã ký kết hợp đồng với Nhà tài trợ Nha Khoa SÌE DENTIST để chính thức xác nhận Nha Khoa SÌE DENTIST là nhà tài trợ nha khoa độc quyền cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nha khoa 5 sao Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ nha khoa HHVN 2020 ảnh 3 Nghi lễ kí kết long trọng giữa chị Nguyễn Lê Lâm Ngân và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Với cương vị là nhà tài trợ nha khoa độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nha khoa SÌE DENTIST hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh có được nụ cười xinh xắn, rạng rỡ, luôn tự tin, toả sáng trong tất cả các phần thi và lịch trình dày dặc của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chặng đường tìm kiếm ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt nam 2020 đang được diễn ra, hãy cùng đón chờ sự thể hiện của các thí sinh năm nay cùng với sự đồng hành của Nha khoa SÌE DENTIST nhé!

Nha Khoa 5 Sao SÌE DENTIST

12 Bis Phan Kế Bính, Phường Đakao Quận 1.

Hotline: 0838.565665

Webiste: siedentist.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMySiedentistTPHCM

Nha khoa 5 sao Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ nha khoa HHVN 2020 ảnh 4
 
MỚI - NÓNG