Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính

TPO - Đây là kiểu thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi căn nhà, đặc biệt với những căn có phòng nhỏ, hẹp. Tất cả đồ đạc đều được giấu phía sau tủ âm tường bằng gỗ kính, chỉ còn lại những đồ vật cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 1 Phòng khách rộng hơn nhờ đồ đạc giấu trong tủ âm tường gỗ.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 2 Tivi gắn trực tiếp vào tủ gỗ tiết kiệm diện tích.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 3 Bên cạnh hệ thống tủ âm tường bằng gỗ là chiếc tủ âm tường phủ bóng gương tạo cảm giác phòng trông rộng và thoáng hơn.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 4 Bàn ghế, có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 5 Một phần căn hộ được bảo vệ bằng kính cho phép ánh sáng xuyên qua vào buổi sáng và chiều tối giúp phòng rộng hơn.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 6 Tủ lưu trữ có cả ngăn đóng và mở sử dụng cho những mục đích lưu trữ và bày trí khác nhau.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 7 Tủ âm tường tiếp tục được tìm thấy trong phòng ngủ.
Nhà hẹp vẫn sang trọng và rộng rãi nhờ tủ âm tường bằng gỗ kính ảnh 8 Đằng sau cánh cửa đó cũng là phòng thay đồ và phòng tắm.
Theo Theo E-home
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quy định 'đá' nhau, hàng trăm dự án 'trùm mền'

Quy định 'đá' nhau, hàng trăm dự án 'trùm mền'

TPO - Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), chỉ có sớm sửa đổi, bổ sung điểm c Khoản 1 Điều 75 Luật Đầu tư 2020 và Khoản 4 Điều 23 Luật Nhà ở thì mới khắc phục được việc thất thu ngân sách nhà nước, sớm đưa đất vào sử dụng, không để lãng phí tài nguyên đất đai và phát huy hiệu quả nguồn lực từ đất đai.
Chung cư cũ ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…