Nhà giá rẻ cho đối tượng 8X

TPO - Sáng 31/5, HungThinh Corp chính thức mở bán dự án 8X Thái An ở đường Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM. Đây là dự án căn hộ giá rẻ dành cho đối tượng 8X và là dự án thứ 2 của Hung Thinh Corp triển khai tại TPHCM, sau dự án 8X Đầm Sen mở bán vào tháng 12/2013.

8X Thái An cao 11 tầng, với 200 căn, diện tích 54-60m2, giá bán từ 725 triệu đến dưới 1 tỷ đồng, chủ đầu tư cam kết  giao nhà vào quý 4/2015.  Khách hàng là đối tượng trẻ, chỉ cần thanh toán 20% khi ký hợp đồng, số còn lại được Ngân hàng Quân đội và BIDV cho vay lãi suất thấp. Khách hàng chỉ cần có thu nhập 6-8 triệu đồng/tháng là có thể mua nhà. Dự kiến quý 3 năm nay, Hung Thinh Corp tung ra dự án 8X thứ 3.


Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Corp nói: “Ngày càng có nhiều bạn trẻ thế hệ 8X chọn TPHCM là nơi lập nghiệp và xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ không phải là điều đơn giản.

Năm bắt được điều này, chuỗi căn hộ 8X ra đời chú trọng vào những tiêu chí như: Giá phù hợp với vị trí khu vực, tiến độ thanh toán phù hợp, linh hoạt giúp người mua không bị áp lực về tài chính, đặc biệt diện tích căn hộ vừa phải (50-60m2) nên thế hệ 8X năng động, thu nhập chỉ cần 6-8 triệu đồng/tháng là có thể tự tin mua nhà”.

MỚI - NÓNG
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
Võ sư Tuấn Hạc: Trong 578, 'Toàn đá, đánh H'Hen Niê thật, fan của Hen đừng trách tôi'
TPO - Võ sư Tuấn “Hạc”, người từng hạ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (quốc tịch Canada) năm 2009, giải thích, anh là dân võ, không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật, đá Hoa hậu Hoàn vũ không nương chân trong phim 578 và các cảnh “thực chiến” như vậy đều được đạo diễn cho qua rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm