Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật

Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật
TPO - Tối 8-11, thí sinh mang số báo danh 29 - Nguyễn Thị Tuyết Anh đã trở thành Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội 2011 sau khi vượt qua 20 gương mặt khác trong đêm Chung kết cuộc thi "Beauty of Law".

Qua phần trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội, 7 thí sinh tài năng nhất đã được chọn vào vòng thi ứng xử. Kết quả, ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi và giải thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh mặc áo dài đẹp nhất đã cùng được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Anh (SBD 29), Á khôi 1 là Phạm Ngọc Quỳnh (SBD 22); Á khôi 2 là Lê Minh Yến Chi (SBD10).

 Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 1

Ba gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi Beauty of Law 2011 (từ trái qua phải) Á khôi 1 Phạm Ngọc Quỳnh , Hoa khôi Nguyễn Thị Tuyết Anh và Á khôi 2 Lê Minh Yến Chi

 Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 2

 7 thí sinh lọt vào vòng ứng xử.

Là người đầu tiên tham dự vòng thi ứng xử, Tuyết Anh đã bốc thăm được câu hỏi của Á hậu Trang sức Hương Giang 2009: “Theo bạn, làm thế nào được tỏa sáng?” Và Tuyết Anh rất sắc sảo khi trả lời “ Trước tiên, Beauty of Law là một cuộc thi sắc đẹp nhưng sắc đẹp ở đây không chỉ là sắc đẹp về ngoại hình mà về cả tâm hồn. Do đó, sắc đẹp sẽ đẹp thật khi nó được tỏa ra từ nội tâm bên trong. Một người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung đẹp khi long nhân ái của họ được tỏa sáng. Đẹp bình dị và đẹp lớn lao.” Câu trả lời này đã nhận được sự reo hò của đông đảo các bạn sinh viên trong Hội trường.

Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 3

Nguyễn Thị Tuyết Anh – Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội 2011

 Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 4

Lê Minh Yến Chi –Á khôi 2 cuộc thi

Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 5

Phạm Ngọc Quỳnh – Á khôi 1 cuộc thi

Có mặt trong đêm Chung kết tại hội trường hôm nay, đông đảo khán giả còn ấn tượng trước những câu trả lời thông minh của các thí sinh về các chủ đề liên quan tới ngành luật như: quan điểm về gia tăng bạo lực trong giới trẻ, nên sửa đổi luật hay không, cảm nghĩ về tình trạng giao thông…

 Nguyễn Thị Tuyết Anh đăng quang Hoa khôi Đại học Luật ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Hân tham dự với vai trò là giám khảo của cuộc thi.

Trước đó, vào ngày 18-10, các thí sinh đã tham gia phần thi tài năng với nhiều tiết mục xuất sắc và tham gia chương trình từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và kêu gọi quyên góp trong toàn trường đã được Ban tổ chức ủng hộ cho quỹ “Trái tim cho em” của Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh các giải thưởng chính, Ban tổ chức còn tiến hành trao các giải phụ: giải thí sinh tài năng nhất Phạm Ngọc Quỳnh (SBD 22), giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất cho Nguyễn Trâm Anh (SBD 07), giải thí sinh ăn ảnh nhất cho Lương Thị Tâm (SBD 08) và giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất Dương Ngọc Thương (SBD 14).

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.