Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk

TPO - Người đẹp biển vô cùng phấn khích khi có cơ hội xem thủ môn Bùi Tiến Dũng trình diễn trong đêm bế mạc Tuần lê thời trang quốc tế Việt Nam tói 22/4.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 1 Tối qua, đêm bế mạc của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Trong đó, Á hậu Nguyễn Loan gây chú ý trên thảm đỏ bởi vẻ đẹp và body nóng bỏng.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 2 Diện chiếc váy đen với những đường cắt táo bạo để khoe được hình thể và những đường cong gợi cảm của mỹ nhân được ưu ái với danh hiệu “Hoa hậu có hình thể đẹp nhất”.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 3 Á hậu nhận dược nhiều lời khen cho lần xuất hiện này. Với lối make Up “khác lạ” mang đến sự tươi mới trong hình ảnh cho khán giả.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 4 Á hậu Nguyễn Loan đến tham dự và chúc mừng một người anh là NTK Vincent Đoàn ra mắt bộ sưu tập mới.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 5 Cũng tại sự kiện, Á hậu Nguyễn Loan hội ngộ Á Khôi Lệ Quyên.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 6 Gần đây, Nguyễn Loan tập tung vào công việc đào tạo thế hệ trẻ.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 7 Cô cùng với Hoa khôi Lan Khuê sẽ cộng tác với Trung tâm đào tạo Hoa hậu của công ty Elite Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 8 Cũng trong tại đêm diễn này, Á hậu Nguyễn Loan không khỏi hào hứng và cổ vũ nồng nhiệt cho màn trình diễn của Thủ môn đội U19 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng.
Nguyễn Thị Loan phấn khích khi xem thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn catwalk ảnh 9 Người đẹp phấn khích: “Em ấy thật sự lịch lãm và thần thái. Tuy lần đầu bước trên sàn catwalk lớn nhưng em ấy vẫn thể hiện rất tốt và đầy bản lĩnh. Loan cùng mọi người vỗ tay nồng nhiệt”.
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5 héc ta, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.