Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà

Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà
TPO - Bảo Anh khiến người hâm mộ phát sốt với những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng tại buổi họp báo ra mắt phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực" mới đây ở Singapore.

Được biết, nữ ca sĩ "Sống xa anh chẳng dễ dàng" là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự sự kiện trên tại quốc đảo sư tử.

Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 1 Đây cũng là lần duy nhất hiếm hoi, cô được mời tham dự họp báo phim lớn của nước ngoài như thế này.
Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 2 Diện bộ cánh lệch vai cá tính, người đẹp khoe khéo vòng một và đôi chân dài..
Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 3 Thần thái sang chảnh của một ngôi sao.
Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 4 Cánh mày râu chắc hẳn không thể rời mắt khỏi vòng một bốc lửa trong bức ảnh này của "bạn gái tin đồn" Bùi Tiến Dũng.
Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 5   Bảo Anh-'Tình tin đồn' của Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 và chân nuột nà ảnh 6 Được biết, Bảo Anh đã dẫn theo ekip làm tóc, trang điểm có mặt tại Singapore để chuẩn bị diện mạo chỉn chu nhất khi tham dự các hoạt động của họp báo phim.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG