Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu

Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu
TPO - Người đẹp Biển 2010 Nguyễn Thị Loan xuất hiện vô cùng rực rỡ và thân thiện tại sự kiện Youth Day 2013 khi tham gia nhảy flashmob và hiến máu cùng các bạn tình nguyện viên.

Sự kiện Youth Day 2013 diễn ra vào ngày hôm qua (25/8) tại Gò Đống Đa - Hà Nội, với sự tham gia của hơn 5000 bạn trẻ cùng chung tay cho ngày hội hiến máu lớn nhất trong năm.

Chương trình được tổ chức với thông điệp "Tôi tự hào - Tôi người Việt Nam" với sự tham gia của nhiều tổ chức xã hội và các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Xuất hiện trong chương trình này, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan mặc chiếc áo phông màu hồng rất giản dị nhưng không kém phần nổi bật. Ca sĩ Tạ Quang Thắng cũng góp mặt trong chương trình.

Tại sự kiện, Nguyễn Thị Loan đã rất nhiệt tình khi tham gia nhiều hoạt động cùng các bạn sinh viên như nhảy flashmob và tham gia hiến máu...Nhờ những đóng góp của mình cho phong trào hiến máu, cô đã được nhận bằng khen chứng nhận đã có thành tích xuất sắc trong chương trình hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan tại sự kiện Youth Day 2013:

Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 1

Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 2
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 3
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 4
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 5
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 6
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 7
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 8
Nguyễn Thị Loan nhảy 'flashmob', tham gia hiến máu ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Tân Đà Lạt

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm