Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy

TPO - Á hậu Nguyễn Thị Loan đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thân mật với Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy Kaja Caroline Kojan khi người đẹp gốc Việt này có dịp về thăm quê hương.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 1 Ngày 30/10 vừa qua, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Loan đã có cuộc gặp mặt bất ngờ với Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy Kaja Caroline Kojan ngay tại Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 2 Cả hai đã có thời gian trò chuyện vui vẻ về cuộc sống của nhau cũng như sự chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 11 này.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 3 Người đẹp mang hai dòng máu Á – Âu tỏ vẻ lo lắng khi nhiều thí sinh của các nước Mỹ Latinh đã đến Las Vegas (Mỹ) trước 2 tuần để chuẩn bị và thích ứng với cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 4 Tuy nhiên, Á hậu Nguyễn Thị Loan với kinh nghiệm chinh chiến ở 2 đấu trường nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã trấn an người đẹp Na Uy rằng Ban giám khảo sẽ có cách nhìn nhận riêng và động viên cả hai cùng tự tin cho sân chơi sắc đẹp quốc tế sắp tới.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 5 Được biết, hoa hậu Hoàn vũ Na Uy là người gốc Việt, có ba là người Việt Nam, mẹ là người Na Uy.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 6 Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy cũng bày tỏ sự thích thú với tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Nhân dịp này, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng dành tặng người bạn đặc biệt từ Na Uy của mình một chiếc áo dài truyền thống của NTK người Việt.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 7 Đây là cơ hội tốt để Á hậu Nguyễn Thị Loan có thể giao lưu và kết bạn trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – một sân chơi đậm nét giao lưu văn hóa sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào ngày 26/11 sắp tới.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 8 Người đẹp gốc Việt Kaja Caroline Kojan bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm phục với những thử thách và khó khăn mà Á hậu Nguyễn Thị Loan đã vượt qua trong suốt những năm qua.
Nguyễn Thị Loan đẹp rạng ngời, hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy ảnh 9 Kaja Caroline Kojan bày tỏ sự thích thú với trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Photo: Min - Hoàng

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm