Có 40 kết quả :

Thiếu tá Thành trong lần xuống hang sâu ở Hà Giang cứu thi thể

Người lính cứu hỏa và những lần chạm mặt 'tử thần'

TP - Hơn 20 năm khoác trên mình màu áo của lính cứu hỏa, từng một mình đu dây vào hang sâu bằng tòa nhà 90 tầng, lặn trong dòng nước xoáy hay xông pha vào biển lửa, thiếu tá Nguyễn Chí Thành đã lập hàng trăm chiến công, cứu hàng trăm người khỏi lưỡi hái "tử thần", đưa những người xấu số về với gia đình.
Chị Nguyễn Hồng Anh - Bí thư Huyện Đoàn Quảng Xương (Thanh Hóa) tại công trình khu vui chơi bàn giao cho các địa phương

Thủ lĩnh của sân chơi cho trẻ em

TP - Với niềm đam mê, trách nhiệm, chị Nguyễn Hồng Anh (SN 1989), Bí thư Huyện Đoàn Quảng Xương (Thanh Hóa) đã nỗ lực trong việc tạo ra hàng chục khu vui chơi cho trẻ em vùng nông thôn. Cùng với nhiều kết quả trong công tác Đoàn, Đội, chị vừa nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021 của Trung ương Đoàn.
Đặng Linh Chi là một trong số những tình nguyện viên phục vụ tại APEC (ảnh: NVCC)

Nữ sinh 9X chia sẻ công việc tình nguyện viên APEC

TPO - Sở hữu gương mặt xinh xắn và khả năng ngoại ngữ thành thạo với điểm IELTS 7.0, Đặng Linh Chi đã vượt qua hàng nghìn hồ sơ để trở thành tình nguyện viên tham gia phục tại sự kiện quốc tế APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Cô cũng là gương mặt đại diện cho các tình nguyện viên phát biểu tại Lễ ra quân...
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Hoài Linh chia sẻ về điều thú vị của phim "Dạ cổ hoài lang"

Hoài Linh trải lòng về Dạ cổ hoài lang

TPO - Sau poster và hình ảnh Hoài Linh lạ lẫm nơi xứ tuyết, nhà sản xuất vừa công bố thêm hình ảnh phim và cảnh hậu trường trong đó đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSƯT Hoài Linh chia sẻ về bộ phim “Dạ cổ hoài lang”.