Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu

TPO - Quan Hiểu Đồng – cô bạn gái dễ thương của hotboy Hoa Ngữ Luhan (Lộc Hàm) tối qua trở thành tâm điểm trong một chương trình khi trổ tài ca hát.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 1 Nữ diễn viên trẻ mới 20 cất giọng trong một chương trình tối qua.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 2
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 3 Quan Hiểu Đồng cao 1m7 với vóc dáng như người mẫu.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 4 Cô nàng diện váy kẻ ngắn khoe đôi chân dài thon dài thẳng tắp.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 5 Quan Hiểu Đồng có năng khiếu đóng phim từ nhỏ.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 6 Nữ diễn viên có gương mặt thanh tú mang đậm nét Á đông.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 7 Nữ diễn viên trẻ khuấy động sân khấu.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 8 Người đẹp đôi mươi trẻ trung nhí nhảnh trong cánh gà.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 9 Tháng 10 năm ngoái, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO - mỹ nam Luhan (Lộc Hàm) bất ngờ  công khai bạn gái là Quan Hiểu Đồng, khiến hàng loạt fan nữ đau khổ tan nát.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 10 Quan Hiểu Đồng - Luhan được coi là cặp "tiên đồng - ngọc nữ" mới của showbiz châu Á.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 11    Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 12
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 13 Nhan sắc xinh đẹp bay bổng tựa tiên nữ của bạn gái Luhan.
Người yêu mỹ nam Luhan nổi bật với đôi chân dài, dáng siêu mẫu ảnh 14  
MỚI - NÓNG
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô
TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.

Có thể bạn quan tâm