Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát

Người đẹp Lệ Nam đăng ký cuộc thi hát có Quang Dũng, Minh Tuyết làm giám khảo.
Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát ảnh 1 Nguyễn Thị Lệ Nam (phải) - chị gái song sinh của người mẫu Nam Em - được người tình đưa đến điểm thi và thay cô điền bảng đăng ký chương trình "Ai sẽ thành sao".
Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát ảnh 2 Lệ Nam và Bảo Thy hẹn hò gần hai năm. Chuyện tình của họ gây ồn ào vào đầu năm 2017, khi Nam Em - chia sẻ chị gái bị người tình đồng tính đe dọa, phải trốn về ở với cô. Sau đó Bảo Thy khẳng định chuyện hai người yêu nhau cãi vã là bình thường. Họ hàn gắn sau đó.
Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát ảnh 3 Lệ Nam được biết đến với vai trò người mẫu. Gần đây, cô rèn thêm khả năng ca hát với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Cô vừa vào chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam.
Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát ảnh 4 Sau phần thi thử giọng thành công, cô vào vòng Giấu mặt, cùng các thí sinh vừa hát vừa đeo mặt nạ để các giám khảo chọn. Tập có sự góp mặt của người đẹp sắp phát sóng đầu tháng 4.
Người yêu đồng giới đưa chị gái Nam Em đi thi hát ảnh 5 Ca sĩ Minh Tuyết, Quang Dũng (phải), Phương Thanh, Ngọc Sơn chấm thi mùa giải này. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm