Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công'

Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công'
TPO - Nhìn lại hình ảnh quá khứ của Top 8 Miss Earth phải thừa nhận rằng “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa đến lúc dậy thì thành công” mà thôi.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 1 Trong ảnh, Nam Em tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam Em (áo xanh) thời còn là học sinh, các đường nét trên khuôn mặt chưa bộc lộ, vẫn giữ nguyên nét ngây thơ, chân chất vốn có của tuổi học trò.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 2 Lớn hơn một chút, lúc này nàng hậu sinh năm 1996 có thể đã học cấp 3, nét dịu dàng, nữ tính càng thể hiện rõ ràng hơn khi cô nàng diện áo dài trắng tinh khôi.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 3 Khi đã biết làm điệu cũng là lúc các đường nét gương mặt trở nên rõ ràng hơn mặc dù chưa đến độ "chín" về nhan sắc.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 4 Bức hình này cho thấy Nam Em đã thành thiếu nữ xinh đẹp
 
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 5
Từ thiếu nữ đã thành hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015
 
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 6 Hoa khôi may mắn lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 7 Theo thời gian, sắc đẹp của cô ngày càng thăng hoa
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 8 Thêm sự trưởng thành, quyến rũ của cô gái tuổi 22.
Lộ loạt ảnh cho thấy Nam Em đã 'dậy thì thành công' ảnh 9 Sau những lùm xùm tình cảm đã qua, giờ đây Nam Em đang dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm