Người về Hải Phòng từ Hải Dương không phải cách ly y tế

0:00 / 0:00
0:00
Người về Hải Phòng từ tỉnh Hải Dương chỉ phải khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe từ ngày 25/3.
Người về Hải Phòng từ tỉnh Hải Dương chỉ phải khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe từ ngày 25/3.
TPO - Kể từ trưa 25/3, người dân từ tỉnh Hải Dương về Hải Phòng không phải cách ly y tế tập trung, chỉ khai báo và tự theo dõi sức khỏe cá nhân.

Ngày 25/3, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành hướng dẫn về việc điều chỉnh mộ số hoạt động trên địa bàn liên quan công tác phòng chống COVID-19.

Tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt do đó thành phố Hải Phòng điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn. Theo đó, kể từ trưa 25/3, người dân đến từ tỉnh Hải Dương về Hải Phòng chỉ thực hiện khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe.

Trung tâm Hội nghị và Đào tạo cán bộ Công đoàn, Khu nội trú – Đại học Hàng Hải Việt Nam, Ký túc xá Cao đẳng du lịch Hải Phòng dừng tiếp nhận công dân cách ly y tế. Đồng thời tiếp tục cách ly y tế đối với các công dân đang cách ly tại đây đến hết thời gian quy định.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu Sở Y tế chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh tiếp tục triển khai các quy định phòng chống dịch, đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Người dân sống và làm việc tại TP Hải Phòng nâng cao ý thức phòng dịch, tiếp tục tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.