Người trông hộ lơ là, hai bé gái đuối nước thương tâm

TPO - Hai bé gái 2 tuổi bị đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra làm rõ. 

Chiều tối ngày 20/11, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã bàn giao thi thể 2 bé gái bị đuối nước tử vong thương tâm xảy ra trên địa bàn cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, người dân tại khu phố 6, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát đã hốt hoảng khi thấy người phụ nữ là người trông giữ trẻ cho người thân ở trọ sát bên hô hoán ứng cứu có 2 bé bị mất tích.

Người trông hộ lơ là, hai bé gái đuối nước thương tâm ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Người dân cùng lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai công tác tìm kiếm thì phát hiện 2 bé chìm dưới hồ nước trước phòng trọ. 2 nạn nhân sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ tên Nguyễn T. G (sinh năm 1974, quê Cà Mau) nhận trông giữ 2 bé là Nguyễn H.M (2 tuổi, quê Cà Mau) và Nguyễn Thị T.V (2 tuổi, quê Đăk Lăk).

Khi bà G đang làm việc riêng thì hai bé ra chơi trước mương nước và xảy ra vụ việc.
Nguyên nhân dẫn đến cái chết đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.