'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên

TPO - Người tình tin đồn tháp tùng và trình diễn trong cùng một show diễn với ca sĩ Lệ Quyên tại Hà Nội tối 28/11.
 
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 1 Tối qua, Lệ Quyên xuất hiện tại một show thời trang ở Hà Nội với tư cách khách mời. Cô gây bất ngờ khi diện áo dài trắng trẻ trung.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 2 Bộ áo dài chất liệu xuyên thấu giúp cô khoe khéo đường cong gợi cảm.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 3 Người tình tin đồn của Lệ Quyên là nam người mẫu điển trai Lâm Bảo Châu cũng có mặt tại sự kiện. Anh tháp tùng Lệ Quyên tới dự show diễn và sau đó ngồi chăm chú nghe cô hát từ hàng ghế khán giả. 
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 4 Lệ Quyên thể hiện hai ca khúc “Còn tuổi nào cho em” và “Bài tango cho em” trong chương trình.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 5 Sau phần trình diễn, bà mẹ một con cũng tranh thủ xuống hàng ghế khán giả để thưởng thức chương trình thời trang đặc biệt này.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 6 Người tình tin đồn của Lệ Quyên cũng trình diễn trong show lần này.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 7 Anh chàng khoe vẻ điển trai và nam tính trên sàn diễn.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 8 Siêu mẫu Xuân Lan cá tính với vest trắng tại sự kiện.
'Người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu diễn show chung với Lệ Quyên ảnh 9 Hotgirl Tâm Tít diện áo xuyên thấu gợi cảm tới xem chương trình.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm