Người phụ nữ tử vong sau khi cứu bạn đuối nước

Biển Tam Thanh nơi xảy ra vụ việc
Biển Tam Thanh nơi xảy ra vụ việc
TPO - Thấy bạn chới với giữa dòng nước xoáy, chị L. bơi ra và đưa được người này vào vùng gần bờ thoát chết. Tuy nhiên chị L. đuối nước do kiệt sức

Chiều 22/2, lãnh đạo UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam), cho biết, tại biển Tam Thanh vừa có một phụ nữ tử vong sau khi cứu người đuối nước.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, một đoàn khách ở TP. Hà Nội đến làng bích họa Tam Thanh chơi. Chị Nguyễn Thị Tuyết L. (SN 1982; quê TP Hà Nội) cùng một phụ nữ khác xuống bãi biển giáp ranh giữa thôn Thượng Thanh và Trung Thanh (xã Tam Thanh) để tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm, bạn chị L. không may bị sụp xuống khu vực xoáy sâu dẫn đến đuối nước.

Thấy bạn chới với giữa dòng nước xoáy, chị L. bơi ra cứu đưa được người bạn vào gần bờ thì được một người dân địa phương phát hiện hỗ trợ chị L. đưa bị nạn lên bờ.

Tuy nhiên lúc sau không thấy chị L. lên bờ nên đã hô hoán cùng mọi người xuống biển tìm kiếm thì phát hiện chị L. Đã tử vong.  

Hiện, thi thể chị L. đã được đưa về quê để lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm