Người phụ nữ bay mất nửa hàm răng vì ham rẻ

TPO - Người phụ nữ đã phải nhổ 4 chiếc răng sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ ở một trung tâm nha khoa "chui".

Bà Kellie Taylor (Anh) đã phải nhổ 4 chiếc răng sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ ở một trung tâm nha khoa "chui". Trước đó, người phụ nữ 43 tuổi này đọc được mẩu quảng cáo giới thiệu về các chương trình khuyến mãi của trung tâm thẩm mỹ Jo & Cass thuộc thành phố Lancaster (Anh). Trong đó, bà đặc biệt chú ý đến dịch vụ tẩy răng "trắng bóng" với giá chỉ 200 USD.

Người phụ nữ bay mất nửa hàm răng vì ham rẻ ảnh 1

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Jo&Cass

Người phụ nữ đã quyết định tới trung tâm này để "tân trang" cho bộ răng với hy vọng có nụ cười tỏa năng. Ca chăm sóc răng của bà Kellie được thực hiện bởi bác sỹ Natalie Kowalczyk.

Bà Kellie cho biết: "Trong quá trình tẩy trắng răng, tôi đã thấy rất đau  buốt mặc dù đã được uống thuốc giảm đau. Tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc giảm đau trong 2 tuần sau đó vì đau buốt đến nỗi không ngủ được."

Sau đó, bà Kellie quyết định đi khám tại một phòng khám răng khác. Người phụ nữ không tin vào tai mình khi nghe bác sỹ nói bà buộc phải nhổ 4 chiếc răng cửa ở hàm trên để giảm đau nhức.

Theo chẩn đoán của bác sỹ, phần lợi của răng đã bị viêm và suy yếu nặng do tác động của thuốc tẩy trắng răng rởm.

Người phụ nữ bay mất nửa hàm răng vì ham rẻ ảnh 2

"Tiền mất tật mang", bà Kellie với hàm răng hiện tại 

Người phụ nữ bay mất nửa hàm răng vì ham rẻ ảnh 3

Bà không dám đi làm, thậm chí không dám bước ra đường vì quá tự tin về hàm răng này của minh 

Bay mất 4 chiếc răng, bà Kellie tức giận khởi kiện trung tâm nha khoa và vị bác sĩ Natalie Kowalczyk.

Vừa qua, tòa án Lancaster đã tuyên 12 tháng tù giam đối với vị bác sĩ kể trên, đồng thời buộc ông ta phải bồi thường khoản tiền 500.000 USD cho bà Kellie.

Trong quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng cũng phát hiện trung tâm  Jo & Cass hoạt động khi chưa được cấp giấy phép. Trung tâm này đã bị buộc phải đóng cửa theo phán quyết của tòa án.

MỚI - NÓNG