Người phụ nữ 65 tuổi nguy kịch sau khi xăm chân mày

ảnh minh họa
ảnh minh họa
TPO - Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện trong tình trạng hôn mê, ngừng tuần hoàn, ngừng hô hấp sau khi thực hiện xăm chân mày tại một cơ sở thẩm mỹ.

Ngày 28/10, thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TPHCM) cho biết Bệnh viện có có tiếp nhận cấp cứu một trường hợp bệnh nhân nữ (sinh năm 1954) do Cấp cứu Ngoại viện 115 chuyển đến trong tình trạng hôn mê, ngừng tuần hoàn, ngừng hô hấp.

Theo thông tin từ phía người nhà bệnh nhân cho biết thì trước đó bệnh nhân được xăm chân mày tại một cơ sở thẩm mỹ. Ngay sau khi nhập cấp cứu, bệnh nhân nhanh chóng được chỉ định thực hiện các kĩ thuật cận lâm sàng như chụp MS CT sọ não, mạch vành. Vì tình hình bệnh nhân quá nguy kịch, ê-kip Bệnh viện đã tiến hành  hội chẩn các chuyên khoa và đưa ra  chẩn đoán ban đầu là xuất huyết dưới nhện hai bán cầu (xuất huyết não).

Người phụ nữ 65 tuổi nguy kịch sau khi xăm chân mày ảnh 1 Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện. ảnh minh họa
Hiện bệnh nhân đang hôn mê sâu, thở máy, đang được điều trị hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc của Bệnh viện.
Người phụ nữ 65 tuổi nguy kịch sau khi xăm chân mày ảnh 2 Người phụ nữ nguy kịch vì xăm chân mày. Ảnh minh họa
Tình từ giữa tháng 10 đến nay (chỉ trong vòng 2 tuần), tại TPHCM đã xảy ra ít nhất 4 ca tai biến nghiêm trọng liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có hai bệnh nhân tử vong và hai bệnh nhân nguy kịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm