“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy

Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.
Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.
TPO - Tập 36 phim “Người phán xử” dự báo những phân đoạn gay cấn khi Bảo Ngậu bị hành hung và những kẻ sát thủ bịt mặt bắt cóc Thảo làm con tin.

Mới đây, trailer tập 36 phim “Người phán xử” được tung ra với những diễn biến bất ngờ. Theo đó, Lương Bổng nhận định, tình hình đang rất nguy cấp, tính mạng của Lê Thành gặp nguy hiểm. Lương Bổng nói với Bảo Ngậu: “Không còn thời gian cho các cậu đâu. Sếp Quân nhận định tính mạng của Lê Thành bị đe dọa. Kẻ mật báo phá đám cưới không dừng lại ở việc Lê Thành bị bắt đâu. Cậu phải rà soát tất cả các mối quan hệ, phải tìm bằng được kẻ đó là ai”.

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 1 Lương Bổng truyền chỉ thị của ông trùm, giao nhiệm vụ cho Bảo Ngậu nhanh chóng tìm ra kẻ đứng sau âm mưu hãm hại Lê Thành.

Chỉ thị của ông trùm không loại trừ cả người của Phan Thị. Có vẻ như Phan Quân bắt đầu nghi ngờ cả những người thân và tay chân của mình. Trước đó, ông trùm vẫn luôn ráo riết việc tìm ra kẻ là tay trong ở Phan Thị. Phan Quân từng nghi ngờ Bảo Ngậu và A Lý. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, Phan Quân bất ngờ cho Bảo Ngậu thay thế chỗ ngồi của Lương Bổng trong căn phòng phán xử. Ông trùm cũng thẳng thừng tuyên bố tương lai của Phan Thị trông đợi vào Lê Thành và Bảo Ngậu. Liệu rằng đây có phải là ý đồ của Phan Quân để thử lòng Bảo Ngậu?

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 2 Lê Thảo bị bắt làm con tin.

Trong một diễn biến khác, Bảo Ngậu phải đối đầu với những tên sát thủ bịt mặt. Lê Thảo bị bắt làm con tin để làm mồi dụ Bảo Ngậu. Nhìn hình tượng hai kẻ bịt mặt một khống chế Lê Thảo, một hành hung Bảo Ngậu có thể dễ đoán đó chính là anh em Tuấn Tú. Cho rằng Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột và chính là kẻ khiến anh em Tuấn Tú khốn đốn nên cặp song sát luôn ôm hận trong lòng. Tuy nhiên, chưa rõ anh em Tuấn Tú có âm mưu gì khi bắt Lê Thảo hay đơn thuần để dằn mặt, điều tra thân thế thực sự của Bảo Ngậu?

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 3 Anh em Tuấn Tú tìm Bảo Ngậu để giải quyết ân oán.
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).