“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy

Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.
Bảo Ngậu bị kéo vào một cuộc ân oán mới.
TPO - Tập 36 phim “Người phán xử” dự báo những phân đoạn gay cấn khi Bảo Ngậu bị hành hung và những kẻ sát thủ bịt mặt bắt cóc Thảo làm con tin.

Mới đây, trailer tập 36 phim “Người phán xử” được tung ra với những diễn biến bất ngờ. Theo đó, Lương Bổng nhận định, tình hình đang rất nguy cấp, tính mạng của Lê Thành gặp nguy hiểm. Lương Bổng nói với Bảo Ngậu: “Không còn thời gian cho các cậu đâu. Sếp Quân nhận định tính mạng của Lê Thành bị đe dọa. Kẻ mật báo phá đám cưới không dừng lại ở việc Lê Thành bị bắt đâu. Cậu phải rà soát tất cả các mối quan hệ, phải tìm bằng được kẻ đó là ai”.

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 1 Lương Bổng truyền chỉ thị của ông trùm, giao nhiệm vụ cho Bảo Ngậu nhanh chóng tìm ra kẻ đứng sau âm mưu hãm hại Lê Thành.

Chỉ thị của ông trùm không loại trừ cả người của Phan Thị. Có vẻ như Phan Quân bắt đầu nghi ngờ cả những người thân và tay chân của mình. Trước đó, ông trùm vẫn luôn ráo riết việc tìm ra kẻ là tay trong ở Phan Thị. Phan Quân từng nghi ngờ Bảo Ngậu và A Lý. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, Phan Quân bất ngờ cho Bảo Ngậu thay thế chỗ ngồi của Lương Bổng trong căn phòng phán xử. Ông trùm cũng thẳng thừng tuyên bố tương lai của Phan Thị trông đợi vào Lê Thành và Bảo Ngậu. Liệu rằng đây có phải là ý đồ của Phan Quân để thử lòng Bảo Ngậu?

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 2 Lê Thảo bị bắt làm con tin.

Trong một diễn biến khác, Bảo Ngậu phải đối đầu với những tên sát thủ bịt mặt. Lê Thảo bị bắt làm con tin để làm mồi dụ Bảo Ngậu. Nhìn hình tượng hai kẻ bịt mặt một khống chế Lê Thảo, một hành hung Bảo Ngậu có thể dễ đoán đó chính là anh em Tuấn Tú. Cho rằng Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột và chính là kẻ khiến anh em Tuấn Tú khốn đốn nên cặp song sát luôn ôm hận trong lòng. Tuy nhiên, chưa rõ anh em Tuấn Tú có âm mưu gì khi bắt Lê Thảo hay đơn thuần để dằn mặt, điều tra thân thế thực sự của Bảo Ngậu?

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy ảnh 3 Anh em Tuấn Tú tìm Bảo Ngậu để giải quyết ân oán.
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Như Huỳnh: 'Hoa hậu của sân khấu cải lương' và giấc mơ về Thánh đường

Như Huỳnh: 'Hoa hậu của sân khấu cải lương' và giấc mơ về Thánh đường

TPO - Với nhan sắc mỹ miều cùng nụ cười duyên cuốn hút, nữ diễn viên cải lương Trần Thị Như Huỳnh thường được các đạo diễn chọn vào những vai đào thương. Và nhiều người trong giới gọi Như Huỳnh là “Hoa hậu của sân khấu cải lương” bởi trong bất cứ vai diễn nào, Như Huỳnh đều toả sáng không chỉ bởi hình thể mà còn ở một phong cách diễn đầy sự cuốn hút.