Người nước ngoài đầu tiên trúng độc đắc Vietlott

Ông S.F.Y nhận giải Jackpot trị giá 26,1 tỷ đồng, sau đó tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ (bìa trái)
Ông S.F.Y nhận giải Jackpot trị giá 26,1 tỷ đồng, sau đó tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ (bìa trái)
TPO - Vui mừng vì trúng Vietlott 26,1 tỷ đồng, ông S.Y.F người nước ngoài đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh đã làm từ thiện và tặng nhân viên bán hàng Vinmart + đã bán vé giúp ông trúng thưởng.

Theo tin từ Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), hôm qua (12/11), chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Vietlott) đã trao giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 trị giá 26,1 tỷ đồng cho ông S.Y.F - người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, chi nhánh trên trên đã tiếp nhận vé trúng thưởng từ ông S.Y.F. Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng (QSMT) thứ 515 ngày 6/11 với giá trị giải thưởng là 26.167.465.000 đồng.

Vé trúng thưởng được phát hành tại điểm bán hàng Vietlott – Vinmart + số 39A-41 Đường số 3, kp6, Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên điểm bán hàng Vietlott – Vinmart + bán vé trúng thưởng Jackpot.

Theo quy định, ông S.F.Y có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 2,6 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách TP. Hồ Chí Minh theo quy định.

Tại lễ trao giải, ông S.F.Y đã trao tặng Chùa Kỳ Quang 50 triệu đồng với mong muốn chia sẻ niềm vui của mình đến các hoàn cảnh khó khăn và tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ đã bán tờ vé may mắn cho ông.

Ngày 21/1/2019, Vietlott đã ký kết hợp tác với Vincommerce (thuộc Vingroup). Dự kiến trong năm 2019, sẽ có hơn 1.000 cửa hàng Vinmart+ bán vé số tự chọn Vietlott.

MỚI - NÓNG