Người nước ngoài đầu tiên trúng độc đắc Vietlott

Ông S.F.Y nhận giải Jackpot trị giá 26,1 tỷ đồng, sau đó tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ (bìa trái)
Ông S.F.Y nhận giải Jackpot trị giá 26,1 tỷ đồng, sau đó tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ (bìa trái)
TPO - Vui mừng vì trúng Vietlott 26,1 tỷ đồng, ông S.Y.F người nước ngoài đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh đã làm từ thiện và tặng nhân viên bán hàng Vinmart + đã bán vé giúp ông trúng thưởng.

Theo tin từ Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), hôm qua (12/11), chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Vietlott) đã trao giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 trị giá 26,1 tỷ đồng cho ông S.Y.F - người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, chi nhánh trên trên đã tiếp nhận vé trúng thưởng từ ông S.Y.F. Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng (QSMT) thứ 515 ngày 6/11 với giá trị giải thưởng là 26.167.465.000 đồng.

Vé trúng thưởng được phát hành tại điểm bán hàng Vietlott – Vinmart + số 39A-41 Đường số 3, kp6, Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên điểm bán hàng Vietlott – Vinmart + bán vé trúng thưởng Jackpot.

Theo quy định, ông S.F.Y có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 2,6 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách TP. Hồ Chí Minh theo quy định.

Tại lễ trao giải, ông S.F.Y đã trao tặng Chùa Kỳ Quang 50 triệu đồng với mong muốn chia sẻ niềm vui của mình đến các hoàn cảnh khó khăn và tặng 30 triệu đồng cho nhân viên Vinmart+ đã bán tờ vé may mắn cho ông.

Ngày 21/1/2019, Vietlott đã ký kết hợp tác với Vincommerce (thuộc Vingroup). Dự kiến trong năm 2019, sẽ có hơn 1.000 cửa hàng Vinmart+ bán vé số tự chọn Vietlott.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.